Borrowed Time

Thời Gian Bị Vay Mượn (2016)

Borrowed Time
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Thời Gian Bị Vay Mượn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Andrew Coats
Thể loại: Hoạt hình
Thời lượng: 6 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 14/10/2016
Nội dung:

Borrowed Time là tác phẩm của Andrew Coats và Lou Hamou-Lhadj, các nhà làm phim hoạt hình ngắn tài năng của Pixar. Bộ phim kể về một vị cảnh sát cô đơn đang nhìn xuống cái vực sâu thăm thẳm nơi gợi nhớ quá khứ đau lòng của mình.

Với khung cảnh đượm buồn, hầu như chỉ là một màu đen xám u ám thì có lẽ bộ phim không chỉ “dành riêng” cho trẻ em như tất cả các phim hoạt hình thường thấy của Pixar. Hamou-Lhadj đã từng chia sẻ rằng mục tiêu của họ không chỉ hướng đến trẻ em mà mong muốn hoạt hình có thể tiến xa hơn phạm vi này, đến các đối tượng trưởng thành hơn. Đây là thể loại có khả năng thể hiện mọi câu chuyện, mọi nội dung, không bó hẹp trong các bài học đạo đức thông thường.

Con số 6 phút tưởng chừng là ngắn ngủi nhưng Borrowed Time lại có đầy đủ các yếu tố có thể khuấy động cảm xúc của tất cả chúng ta, điều mà không phải bộ phim dài gần 2 tiếng nào cũng làm được. Bên cạnh đó thời gian 5 năm để hoàn thành bộ phim ngắn cũng là một sự thật khá bất ngờ.

Lí do phim hoạt hình ngắn này phải mất khoảng thời gian gần nửa thập kỉ như vậy cũng có liên hệ mật thiết đến tựa đề của bộ phim. Khi không đủ nhân lực để giúp đỡ, Borrowed Time vấp phải nhiều rào cản khiến cho việc sản xuất bộ phim kéo dài thênh thang. Cũng chính vì chỉ có thể làm phim vào lúc “rảnh rỗi” cho nên Borrowed Time hoàn toàn là cái tên phù hợp và đầy ẩn ý của các nhà làm phim.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 09:59' 16.03.18 #1
trailer giống kiểu sa mạc và xương xẩu hài cốt của phim kỉ băng hà :p
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời