Season of the Witch

Thời Đại Phù Thuỷ (2011)

Season of the Witch
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Thời Đại Phù Thuỷ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Thế kỷ 14 là thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Ở Villach năm 1235, ba phụ nữ bị một linh mục buộc tội phù thủy. Trong khi người ta tuyên bố là một người không phải phù thuỷ thông qua sự thuyết phục từ nhà thờ, người ta phủ nhận nó, mọi người nguyền rủa linh mục. Ông ra lệnh cho họ treo cổ và chết chìm. Điều đó được thực hiện, anh thúc giục các vệ sĩ kéo họ lên để làm nghi thức để đảm bảo rằng cái gọi là phù thủy không bao giờ trở lại cuộc sống. Các lính canh từ chối, tuyên bố họ đã chết đủ. Linh mục trở lại vào ban đêm để thực hiện nghi lễ. Một trong những xác chết, một trong những con hag với một con mắt mù bị tịch thu nhưng chết, Trong khi một xác chết khác, một phụ nữ trẻ tuổi có một xuất hiện ma quỷ và giết chết linh mục và đốt cuốn sách của mình với các nghi lễ trong đó.
Khi các tên đồn đại Behmen von Bleibruck (Cage) và Felson (Perlman) tham gia vào cuộc thập tự chinh, tham gia vào một số cuộc chiến khác nhau trong suốt 1330 (1332 Gulf of Edremit, 1334 Siege of Tripoli, 1337 Imbros & 1339 Artah) Và cuối cùng là trong cuộc thập tự chinh Smyrniote. Sau khi chứng kiến cuộc thảm sát thường dân trong suốt năm 1344 bắt được Smyrna, hai hiệp sĩ sa thải Order và cuộc thập tự chinh và trở lại Áo.
Trong khi đi qua Styria, Behmen và Felson gặp phải cảnh tượng kỳ cục của những người bị nhiễm Black Death và khám phá ra rằng Đế chế La Mã La Mã đã bị quét bởi bệnh dịch hạch. Họ bước vào một thị trấn vô danh, cố gắng để che giấu danh tính của họ như những người đào ngũ, nhưng được tiết lộ dưới dạng những hiệp sĩ bởi thanh gươm của Behmen. Họ bị bắt và đưa đến Đức Hồng Y D'Ambroise, người bị bệnh dịch hạch. Đức Hồng Y yêu cầu các hiệp sĩ hộ tống một phù thủy được cho là nghi ngờ gây ra bệnh dịch hạch đến một tu viện xa xôi, nơi có một nhóm tu sĩ ưu tú. Những nhà sư này có thể xác định xem cô gái đó thực sự là một phù thủy và nếu cô ấy bị kết tội, hãy biết một nghi lễ thiêng liêng để hủy bỏ quyền hạn của mình và ngăn chặn dịch bệnh tàn phá châu Âu. Hai hiệp sĩ đồng ý với điều kiện cô được xét xử công bằng và những cáo buộc chống lại họ bị bỏ rơi. Đức Hồng y đồng ý và họ đi kèm với một linh mục, Debelzaq; Một cậu bé tuổi trẻ, Kay von Wollenbarth, người muốn trở thành một hiệp sĩ như người cha đã qua đời của mình; Hiệp sĩ, Johann Eckhardt, người có gia đình đã bị giết bởi bệnh dịch hạch; Và người đi đến hagamar du lịch, những người sẽ phục vụ như hướng dẫn của họ để các tu viện để đổi lại cho một ân xá. Chàng phù thủy, một cô gái trẻ sau đó xác định là Anna từ Marburg, cho thấy sự thù hận đối với Debelzaq và tạo ra một mối ràng buộc với Behmen.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự