Thợ Săn X (2011)

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Trẻ em, Truyền hình

Ra mắt: 27/02/2011

Diễn viên

Thợ Săn X (2011) - 2011

Hunter x Hunter

Bình chọn của bạn?

0

Thợ Săn X (Hunter x Hunter) là một bộ phim truyền hình ra mắt năm 2011, Hunter x Hunter phiên bản nhượng quyền thương mại. Phim ra mắt tập đầu tiên vào ngày 27/02/2011. Phim kể về Gon, con trai của một ...

Xem tiếp
Cristina Valenzuela

Đạo diễn

Cristina Valenzuela

Nội dung phim

Thợ Săn X (Hunter x Hunter) là một bộ phim truyền hình ra mắt năm 2011, Hunter x Hunter phiên bản nhượng quyền thương mại. Phim ra mắt tập đầu tiên vào ngày 27/02/2011.

Phim kể về Gon, con trai của một Hunter khá có tiếng trên đảo Cá Voi, quyết chí theo nghiệp cha mình trở thành một Hunter. Nhưng để làm được vậy thì cậu cần phải bắt được một loại cá (mà loài cá đó chính là là chủ nhân của cái hồ) mà chưa từng ai bắt được, ngoại trừ ông bố có tiếng của cậu. Đó là điều kiện của dì Mito đưa ra cho Gon để cho phép Gon tham dự cuộc thi tuyển Hunter. Cuối cùng thì cậu cũng bắt được con cá đó và từ giã đảo Cá Voi lên đường dự kì thi tuyển Hunter. Trên đường đi cậu gặp và kết được 2 người bạn đồng hành Kurapika và Leorio. Mỗi người họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau. Họ bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới Hunter, là những người đi khắp thế gian để thực hiện những công việc nguy hiểm, từ việc bắt giữ tội phạm đến khám phá những địa danh mới để tìm kiếm kho báu. Để trở thành những Hunter chuyên nghiệp, họ phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan…Mỗi người họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau. Điều gì và những ai sẽ chờ đợi họ trên con đường này đây?

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thợ Săn X (2011)
Đang tải nội dung...