Memory Love

Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Tập 4 (2017)

Memory Love
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Tập 4
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 70 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vì để tìm lại ký ức cho Triệu Ngải Lợi mà Hình Thiếu Thiên và Đoàn Nhược Phàm đã cùng nhau đến trại trẻ mồ côi trước đây mà Triệu Ngải Lợi từng ở. Tại đây, mặc dù không thể tìm lại được ký ức cho Ngải Lợi, nhưng cả ba người họ đã cùng nhau làm bánh chúc mừng sinh nhật cho một em bé ở đây và còn cùng nhau thả đèn lồng. Khi trở về, viện trưởng đã tặng lại thùng đồ chơi lúc còn nhỏ cho Ngải Lợi.

Tiệm bánh ngọt của họ chào đón một thành viên mới là Jenny, bạn của Hình Thiếu Thiên ở Pháp. Mục đích cô ở đây là để mang Hình Thiếu Thiên trở lại tiệm bánh bên Pháp. Tuy nhiên, vì giữa Jenny và Hình Thiếu Thiên đặc biệt thân thiết khiến Triệu Ngải Lợi và nhân viên trong tiệm bánh hiểu lầm, Triệu Ngải Lợi còn cảm thấy khó chịu với hai người họ. Sau đó, nhờ Jenny giải thích rõ ràng nên khúc mắc trong lòng Triệu Ngải Lợi cũng được gỡ bỏ.

Khi Triệu Ngải Lợi đến tìm Giai Ân thì gặp một người là Phi Hổ. Nhìn hai người nói chuyện, anh ta đã phát hiện ra bí mật của Giai Ân và dùng điều này cũng như tính mạng của Tiểu Phi để uy hiếp Giai Ân, khiến cho làm việc cho mình.

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 1 vote
7
100% / 3 vote
8
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
9
95% / 2 vote
10
94% / 5 vote
Xem BXH đầy đủ