Memory Love

Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Tập 10 (2017)

Memory Love
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
87%87%
3 lượt bình chọn 87%
trailer phim Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Tập 10
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 70 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Triệu Ngải Lợi đã nhớ vê người yêu của mình trước khi cô bị mất trí nhớ, Tu Khải. Vì vậy mà cô quyết định đi đến những nơi chứa đựng ký ức vui vẻ của họ để giảm bớt cảm giác áy náy của bản thân. Khi cô đến bờ biển và ngủ qua đêm tại một căn nhà gần đó thì nửa đêm bão nổi lên. Trước đó nghe tin có bão nên Hình Thiếu Thiên đã đến gặp cô để tránh việc cô phải trải qua cơn bão một mình nơi xa lạ. 

Đoàn Nhược Phàm phát hiện ra Hình Thiếu Thiên là anh trai cùng cha khác mẹ thì cảm thấy rất sốc. Anh luôn ganh tị với Hình Thiếu Thiên bởi vì anh ta có được tất cả những gì mà anh luôn có, được bố của mình quan tâm nhiều. Khi biết chuyện này, anh cảm thấy rất đố kỵ. Sau đó, bố anh đã nói chuyện cùng anh để giúp anh giải tỏa tâm trạng. Hình Thiếu Thiên cũng chủ động mở rộng lòng mình hơn để chấp nhận người em trai cùng cha khác mẹ này. Vậy nên hai người đã trở nên thân thiết với nhau hơn rất nhiều.

Bố của Giai Ân phát hiện ra việc cô không cùng nhóm máu với mình nên nghi ngờ thân phận của cô. Biết được chuyện này, Lý Tiểu Phi trong lúc sốc nổi đã đẩy ông xuống núi và không thể tìm thấy xác ông. Anh đã rất hối hận về chuyện này nên anh cùng Giai Ân đã bỏ trốn cùng nhau nhưng bị Phi Hổ bắt lại. Cùng lúc này, ông ta phát hiện ra Giai Ân chính là con gái của mình nên đã không làm hại cô. Tuy nhiên, trước đó, Giai Ân đã báo cảnh sát và thừa nhận thân phận thực sự của mình là Triệu Ngải Lợi. Biết Ngải Lợi là người báo cảnh sát, Tiểu Phi rất đau lòng bởi anh đối xử với cô rất thật lòng nên đã dùng súng để tự sát. Còn Phi Hổ trước khi bị cảnh sát đưa đi cũng đã nói sự thật mình là bố của Ngải Lợi. 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Đức Phúc
Đức Phúc
370 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:27' 14.01.18 #3
Đọc truyện thì thấy thích cặp chính sang phim thích nhóm tội phạm, coup chính sến kiểu chỉ ích kỉ với tình yêu của họ. Mấy a sát thủ chết rồi kiếp sau lại làm sát thủ nhé để e đỡ phải ngày ngóng đêm trông
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Thảo Nâu
Thảo Nâu
312 Bình chọn
314 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 12:26' 14.01.18 #2
Diễn viên đẹp và hợp quá trời luôn. Thi thoảng chị dương dung cũng diễn hơi lố tí nhưng nhan sắc thì tuyệt vời. Có 1 vụ án không thích lắm là vụ ở biệt thự nước hoa í, nếu là vụ trong truyện thì hay hơn. Hàn trầm x tô miên number 1!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Sơn Tùng
Sơn Tùng
408 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 12:26' 14.01.18 #1
trong nguyên tác là S rơi xuống móng công trình trong này là nổ banh xác, ko biết Tiểu Diêu phải thần sầu mức độ nào mới có thể cứu nổi S nhỉ
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ