Girls' Generation 1979

Thiếu Nữ 1979 Tập 1 (2017)

Girls' Generation 1979
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Thiếu Nữ 1979 Tập 1
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hong Seok Ku
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 11/09/2017
Nội dung:

Lee Jung Hee sinh trưởng trong một gia đình bình thường. Cô có một anh trai sinh đôi tên là Lee Bong Soo. Bố mẹ Jung Hee rất cưng chiều anh trai vì sống theo tư tưởng "trọng nam khinh nữ". Jung Hee hiện là một học sinh cấp 3 có thành tích học tập không tốt. Ở trường, cô chơi thân với một nhóm bạn gồm : Lim Uhn Joo, Jun Hyun Hee, So Eun Ja. Bốn cô nàng nghịch ngợm này lên kế hoạch gặp mặt hẹn hò với các bạn nam khác. Tại buổi trò chuyện, một nam sinh tên Bae Dong Moon luôn chú ý tới Jung Hee vì nét đẹp trong sáng của cô, nhưng Jung Hee lại chẳng mấy để ý. Cho tới khi họ tình cờ chơi một trò chơi bốc thăm theo cặp đôi, Jung Hee bốc vào tên Dong Moon. Điều này khiến chàng trai vô cùng vui mừng, thế nhưng Jung Hee chỉ tìm cách đánh trống lảng để nhanh chóng kết thúc cuộc gặp.

Trong lúc này, một toán học sinh gương mẫu cùng quản giáo của trường xuất hiện. Lee Jung Hee cùng đám bạn tá hỏa chạy trốn. Dong Moon nắm tay Jung Hee chạy thì bị quản giáo đuổi kịp. Để Jung Hee không bị bắt, Dong Moon đã một mình đứng ra nhận lỗi. Song điều anh nhận lại chỉ là một cải tát và lời nói vô tâm của Jung Hee.

Một ngày khác, Jung Hee cùng các bạn tới một quán ăn để vui chơi, trò chuyện. Cô bạn Eun Ja vì muốn tháo nịt bụng ra cho dễ chịu nên đã rủ Jung Hee vào nhà vệ sinh cùng mình. Chẳng ngờ trong lúc chờ Eun Ja, Jung Hee gặp những cô bạn đối đầu với mình tại đây, họ có ý định sẽ "xử" Jung Hee vì đã gây rắc rối trong lớp khiến họ không ít lần phải chịu phạt cùng. Thật may là Jung Hee nhanh chóng chạy trốn. Cô nấp tại phòng của một chàng trai tên Son Jin. Vì được Son Jin giúp đỡ nên Jung Hee may mắn trốn khỏi đám bạn. Từ giây phút ấy, cô đã thầm mến Son Jin. Chính vì vậy, Jung Hee tìm mọi cách tiếp cận Son Jin. Tuy nhiên, càng cố theo đuổi anh chàng thì Jung Hee càng gặp phải những tình huống rắc rối, dở khóc dở cười.

Bona
Bona
Lee Jung Hee
Chae Seo Jin
Chae Seo Jin
Jung Hye Joo
Lee Jong Hyun
Lee Jong Hyun
Joo Young Choon
Min Do Hee
Min Do Hee
Sim Ae Sook
Seo Young Joo
Seo Young Joo
Bae Dong Moon
Yeo Hoi Hyun
Yeo Hoi Hyun
Son Jin

Lịch chiếu

22:00 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS2 Hàn Quốc

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0