Yong Pal / Bác Sĩ Yong Pal

Thiên Tài Lang Băm (2015)

Yong Pal / Bác Sĩ Yong Pal
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 1 93%
trailer phim Thiên Tài Lang Băm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 18 tập
IMDb: 7.700
Khởi chiếu: 05/08/2015
Nội dung:

Bộ phim Thiên tài lang băng - Yong Pal là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất năm 2015 với sự tham gia của Joo Won và Kim Tae Hee. Ban đầu bộ phim dự kiến phát sóng 16 tập vào lúc 21:55 thứ Tư và Năm trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 5 tháng Tám 2015, nhưng sau đó do sức hút lớn từ khán giả nên được kéo dài thêm 2 tập.

Ban ngày, Kim Tae Huyn (Joo Won đóng) là bác sĩ nội trú tại một bệnh viện danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc – người có khả năng đảm nhận những ca phẫu thuật khẩn cấp, thay thế bất kỳ vị giáo sư tiến sĩ nào. Thế nhưng, đêm đến, Tae Huyn lại trở thành nhân vật “lừng lẫy” chốn giang hồ Yong Pal – tay lang băm thiên tài – vị cứu tinh của tội phạm trong thế giới ngầm. Anh làm việc đến kiệt sức, thậm chí liều mạng, chỉ để có đủ tiền chữa bệnh cho cô em gái.

Nhiều biến cố liên tục xảy đến làm đảo lộn cuộc sống của Tae Huyn, khiến anh bước chân vào mảng tối ngành y tế, trở thành nhân viên chăm sóc đặc biệt cho Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) – cô gái đẹp đã hôn mê suốt 3 năm. Tại căn phòng bí mật, nơi say giấc của “nàng công chúa ngủ trong rừng” thời hiện đại, Tae Huyn bắt đầu nhận ra nhiều uẩn khúc đằng sau tình trạng hôn mê của Yeo Jin. Vì thế, anh quyết định giúp cô tỉnh dậy. 

Khi Yeo Jin thức tỉnh cũng là lúc những bí mật về gia đình họ Han, bộ mặt thật của Han Do Joon (Jo Hyun Jae) - anh trai cùng cha khác mẹ của Yeo Jin -  được hé lộ. Giữa những sóng gió, mưu toan tranh giành quyền thừa kế, bác sĩ Tae Huyn hết lòng bảo vệ và mong muốn Yeo Jin có thể quên chuyện đau lòng để có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Trong khi đó, ngoài tình yêu với Tae Huyn, trái tim Yeo Jin còn tràn ngập những hận thù và tính toán. Cô bất chấp thủ đoạn, thậm chí uy hiếp tính mạng của kẻ đối địch. 

Chae Jung Ahn
Chae Jung Ahn
Lee Chae Young
Jo Hyun Jae
Jo Hyun Jae
Han Do Joon
Joo Won
Joo Won
Kim Tae Hyun
Jung Woong In
Jung Woong In
Chief Surgeon Lee
Kim Tae Hee
Kim Tae Hee
Han Yeo Jin

Phim liên quan

Xem tất cả
Thiên Sứ Biển Xanh Thiên Sứ Biển Xanh
100%100% - 3 bình luận
Phép màu từ thiên đàng Phép màu từ thiên đàng
100%100% - 6 bình luận
Ký Ức Lãng Quên Ký Ức Lãng Quên
100%100% - 2 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0