The Guardian

Thiên Sứ Biển Xanh (2006)

The Guardian
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Thiên Sứ Biển Xanh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Andrew Davis
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Thời lượng: 139 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 29/09/2006
Nội dung:

Ben Randall (Kevin Costner) là nhân viên cứu hộ hàng đầu thuộc Tuần duyên Hoa Kỳ. Trong một cuộc giải cứu, Ben đau đớn khi chứng kiến cái chết của đồng đội và là bạn thân của mình là Carl Billings (Omari Hardwick). Chấn động sau sự việc đó, Ben quyết định về hưu nhưng cuối cùng lại chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển. Tại đây, Ben gặp Jake Fischer (Ashton Kutcher), ông đã dùng tình thương và kinh nghiệm của mình không chỉ để đào tạo cậu thành một nhân viên cứu hộ giỏi mà còn giúp cậu hiểu ra giá trị của lòng dũng cảm và tính vị tha mà một nhân viên cứu hộ cần phải có.

Sau đó, Jake nhận nhiệm vụ đi giải cứu các thành viên của một đoàn thuyền đánh cá đang chìm dần giữa biển. Jake bị mắc kẹt trong tàu khi đang cố gắng giải cứu người thuyền trưởng. Máy bay trực thăng của anh buộc phải quay về căn cứ. Ben nghe tin đó và ngay lập tức lên đường giải cứu Jake. Ben tìm được và giải cứu Jake từ thân tàu. Khi cả hai đang cố trèo lên dây thang được thả xuống từ máy bay trực thăng, nhưng do không chịu được trọng lượng của cả hai, dây thang bắt đầu dão ra. Nhận thức được dây thang không chịu được lâu hơn nữa, Ben đã cắt dây bảo hộ của mình để Jake có thể sống sót. Khi Ben rơi xuống, Jake đã cố níu lấy tay của ông và nói rằng anh không thể để ông chết được. Ben hiểu rằng Jake sẽ làm mọi việc để giữ mình lại nên ông đã gỡ găng tay bảo hộ của mình ra và rơi xuống biển. Ben đã không nổi lên và cơ thể của ông cũng không bao giờ được tìm thấy.

Sau đó, Jake tham gia một nhiệm vụ giải cứu khác, khi nghe một trong những người sống sót kể về một người đàn ông đã nhường cơ hội sống cho người khác, anh đã nghĩ đến huyền thoại về Thiên sứ biển xanh. Đó là một câu chuyện về một người đàn ông sống giữa lòng đại dương. Khi mọi hy vọng của tất cả mọi người mắc nạn tưởng như bị dập tắt, Thiên sứ biển xanh sẽ dùng sức mạnh đôi tay của mình, nâng những người bị nạn nổi trên mặt nước, truyền sức mạnh cho họ cho đến khi đội cứu hộ tới, cũng giống như Ben Randall vậy.

Ashton Kutcher
Ashton Kutcher
Jake Fischer
Clancy Brown
Clancy Brown
Captain William Hadley
Kevin Costner
Kevin Costner
Ben Randall
Omari Hardwick
Omari Hardwick
Carl Billings
Sela Ward
Sela Ward
Helen Randall

Phim liên quan

Xem tất cả
Phép màu từ thiên đàng Phép màu từ thiên đàng
100%100% - 6 bình luận
Hoa Hồng Xanh Hoa Hồng Xanh
100%100% - 1 bình luận
Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0