Thiện Nữ Lạc Hồn

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hồng Kong

Thể loại: Thần thoại

Ra mắt: 09/02/2015

Diễn viên
Lương Liệt Duy
Lương Liệt Duy Vai Ninh Thái Quân
Mạch Trường Thanh
Mạch Trường Thanh Vai Ninh Thái Dân
Ngô Nhược Hy
Ngô Nhược Hy Vai Nghênh Xuân Kiều
Tiêu Chính Nam
Tiêu Chính Nam Vai Ninh Thái Thần
Tiết Gia Yến
Tiết Gia Yến Vai Nhiếp Tiểu Thiện
Đằng Lệ Minh
Đằng Lệ Minh Vai Nghênh Xuân Hoa

Thiện Nữ Lạc Hồn - 2015

My Spiritual Ex-Love

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim My Spiritual Ex-Love - Thiện Nữ Lạc Hồn của đạo diễn Quan Vĩnh Trung thuộc thể loại phim thần thoại, bộ phim kể về anh chàng Ninh Thái Thần (Tiêu Chính Nam) là 1 học trò nghèo và ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Bộ phim My Spiritual Ex-Love - Thiện Nữ Lạc Hồn của đạo diễn Quan Vĩnh Trung thuộc thể loại phim thần thoại, bộ phim kể về anh chàng Ninh Thái Thần (Tiêu Chính Nam) là 1 học trò nghèo và không thi đậu kỳ thi của triều đình. Anh làm việc tại cửa hàng đèn lồng của chị dâu là Nghênh Xuân Hoa (Đằng Lệ Minh). Anh cả của Thái Thần - Ninh Thái Dân là 1 người keo kiệt bủn xỉn (Mạch Trường Thanh) còn anh thứ hai - Ninh Thái Quân (Lương Liệt Duy) thì không biết chữ và luôn bị vợ - Xuân Hoa bắt nạt. Bản thân Thái Thần luôn bị người yêu thanh mai trúc mã - Nghênh Xuân Kiều (Ngô Nhược Hy) hối thúc kết hôn.

Vì cha (Vu Dương) bị bệnh nên Thái Thần phải nghe theo lời chị dâu - Xuân Hoa, làm nhiều trò lừa đảo để bán được đèn lồng. Không có 1 ngày yên tĩnh trong nhà và Thái Thần nhận ra có 1 linh hồn ma nữ - Nhiếp Tiểu Thiện (Tiết Gia Yến) luôn đi theo bí mật giúp đỡ anh. Thật không may pháp thuật của Tiểu Thiện không đủ mạnh và thường gây ra nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Bộ phim với những tình tiết, câu chuyện rất đời thường trong cuộc sống được các diễn viên thể hiện rất hài hước và dí dỏm.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thiện Nữ Lạc Hồn
Đang tải nội dung...