trailler Trailer

Thiện Nữ Lạc Hồn

My Spiritual Ex-Love (2015)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim My Spiritual Ex-Love - Thiện Nữ Lạc Hồn của đạo diễn Quan Vĩnh Trung thuộc thể loại phim thần thoại, bộ phim kể về anh chàng Ninh Thái Thần (Tiêu Chính Nam) là 1 học trò nghèo và ...

Thời lượng: 0" Năm: 2015

Xuất xứ: Hồng Kong Công chiếu: 09/02/2015

Thể loại: Thần thoại

Đạo diễn:

Diễn viên: Lương Liệt Duy , Mạch Trường Thanh , Ngô Nhược Hy , Quan Vĩnh Trung , Tiêu Chính Nam , Tiết Gia Yến , Đằng Lệ Minh

Giới thiệu

Bộ phim My Spiritual Ex-Love - Thiện Nữ Lạc Hồn của đạo diễn Quan Vĩnh Trung thuộc thể loại phim thần thoại, bộ phim kể về anh chàng Ninh Thái Thần (Tiêu Chính Nam) là 1 học trò nghèo và không thi đậu kỳ thi của triều đình. Anh làm việc tại cửa hàng đèn lồng của chị dâu là Nghênh Xuân Hoa (Đằng Lệ Minh). Anh cả của Thái Thần - Ninh Thái Dân là 1 người keo kiệt bủn xỉn (Mạch Trường Thanh) còn anh thứ hai - Ninh Thái Quân (Lương Liệt Duy) thì không biết chữ và luôn bị vợ - Xuân Hoa bắt nạt. Bản thân Thái Thần luôn bị người yêu thanh mai trúc mã - Nghênh Xuân Kiều (Ngô Nhược Hy) hối thúc kết hôn.

Vì cha (Vu Dương) bị bệnh nên Thái Thần phải nghe theo lời chị dâu - Xuân Hoa, làm nhiều trò lừa đảo để bán được đèn lồng. Không có 1 ngày yên tĩnh trong nhà và Thái Thần nhận ra có 1 linh hồn ma nữ - Nhiếp Tiểu Thiện (Tiết Gia Yến) luôn đi theo bí mật giúp đỡ anh. Thật không may pháp thuật của Tiểu Thiện không đủ mạnh và thường gây ra nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Bộ phim với những tình tiết, câu chuyện rất đời thường trong cuộc sống được các diễn viên thể hiện rất hài hước và dí dỏm.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10