Legend of Heavenly Tear: Phoenix Warriors

Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song Tập 7 (2017)

Legend of Heavenly Tear: Phoenix Warriors
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song Tập 7
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Mậu Minh Hộc sau khi điều trị vết thương đẫ dần hồi phục. Tiêu Bích nghe được tin rằng hoàng thượng có ý định phong quan cho Minh Hộc thì vô cùng tức giận. Tiêu Bích còn biết Minh Hộc trước đó là một vị quan có tài nên lại càng tỏ ra ganh tỵ, Tiêu Bích liền tới phủ của Duệ Vương nơi Mậu Minh Hộc đang ở để tỷ thí võ công. Minh Hộc không muốn gây thù chuốc oán với người trong cung nên đã cố tình giành phần thằng cho Tiêu Bích nhưng anh không phục. Lúc này Hoàng thượng xuất hiện và phạt tội Tiêu Bích vì đã cố ý gây chuyện tại phủ của Duệ Vương. Về phía Nhiếp Vô Song, lời đồn về cô được Tiêu Phụng Minh để ý đã lan khắp cung, tin này được truyền tới tai Vân Phi, cô bèn cho người theo dõi nhất cử nhất động của Nhiếp Vô Song, còn Thục Phi lại đem chuyện này nói với Hoàng Hậu, cô thậm chí còn nhấn mạnh rằng Nhiếp Vô Song rất có khả năng sẽ có ngày lên làm Hậu. Câu nói của Thục Phi đã đả kích tới Hoàng hậu khiến cô bị trách móc nặng.

Một đêm nọ, Duệ Vương lại nằm mơ thấy mẹ mình. Giấc mơ của anh gắn liền với chiếc vòng cổ thần bí. Cũng trong đêm đó, Nhiếp Vô Song cũng nằm mơ một giấc mơ có liên quan tới chiếc vòng bảo thạch. Cả hai tỉnh dậy và vô tình gặp nhau. Điều đặc biệt là chiếc vòng trước đó đã được Nhiếp Vô Song đưa cho Duệ Vương nhưng nay bỗng nhiên lại trở lại trên cổ của Nhiếp Vô Song. Nhiếp Vô Song gặng hỏi Duệ Vương về chiếc vòng nhưng không nhận được câu trả lời. Nhiếp Vô Song dường như đã có tình cảm với Duệ Vương nhưng cô lại cho rằng bản thân Duệ Vương đã có người trong mộng.

Thái Hậu đang tuyển một cung nữ có nhan sắc để vẽ lên bình phong nhằm dâng lên nước Cửu Liêu. Mục đích của Thái Hậu là để áp chế nước Đại Ly. Nếu bên Cửu Liêu cảm thấy hài lòng với cung tần này thì Thái Hậu sẽ sẵn sàng ban tặng. Không ngờ rằng Nhiếp Vô Song lại tự nguyện vẽ lên bình phong. Ý định này của cô khiến Thái Hậu vô cùng hả hê, ngược lại Duệ Vương và Hoàng Thượng lại tỏ ra hết sức bàng hoàng và tức giận.

Diễn viên

Bạch Băng
Bạch Băng
Cao Yên
Trịnh Nguyên Sướng
Trịnh Nguyên Sướng
Tiêu Phụng Thanh
Vương Lệ Khôn
Vương Lệ Khôn
Mâu Thiên Thiên

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 1 vote
7
100% / 3 vote
8
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
9
95% / 2 vote
10
94% / 5 vote
Xem BXH đầy đủ