Thiên Đường Xa Lạ

Thời lượng: 85"

Xuất xứ: Thái Lan

Thể loại: Kinh dị

Ra mắt:

Diễn viên

Thiên Đường Xa Lạ 2013

A Stranger in Paradise

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

A Stranger in Paradise - Thiên Đường Xa Lạ là bộ phim của đạo diễn Corrado Boccia thuộc thể loại phim hành động kinh dị với sự tham gia của các diễn viên như Colin Egglesfield, Catalina Sandino Moreno, Byron Mann, Stuart Townsend, Gary Daniels... Phim được ...

Xem tiếp
Corrado Boccia

Đạo diễn

Corrado Boccia
Nội dung phim

A Stranger in Paradise - Thiên Đường Xa Lạ là bộ phim của đạo diễn Corrado Boccia thuộc thể loại phim hành động kinh dị với sự tham gia của các diễn viên như Colin Egglesfield, Catalina Sandino Moreno, Byron Mann, Stuart Townsend, Gary Daniels... Phim được công chiếu từ ngày 1 tháng 5 năm 2013, do hãng phim Hillin Entertainment sản xuất. 

Trên thực tế làm cho đối tác, cuộc sống của Josh Pratt (Colin Egglesfield) bị lộn ngược khi SEC điều tra người đứng đầu của quỹ phòng hộ hàng tỷ đô la cho giao dịch nội gián. Bị ép vào "kì nghỉ" đúng giờ, anh ta không bao giờ hỏi Josh tìm thấy mình ở Bangkok với cái giá phải trả trên đầu, anh trai mơ hồ về mặt đạo đức, người đầu gối trong mafia Thái, và khuynh hướng bị bắn. Thật không may cho Josh, cách duy nhất ra là từ bỏ thông tin mà anh ta không biết anh ta có.

Các đường phố của Bangkok trở nên sống động trong bộ phim hành động đầy sức sống này khi Josh giải thích sự thật cay đắng sau những vụ rửa tiền ở Phố Wall chỉ để kết thúc trong một mạng lưới rối rắm và lừa đảo lật đổ mọi thứ mà anh ta nghĩ rằng anh ta từng biết và điều đó có thể khiến anh ta Giết chết.

 


Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thiên Đường Xa Lạ
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Cung Như Ý Truyện
Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi's Royal Love In The Palace - 2017

2. Mặt Trăng Ôm Mặt Trời
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

The Moon That Embraces The Sun - 2012

6. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

7. Mùa Anh Đào
Mùa Anh Đào

Cherry Season/Kiraz Mevsimi - 2014

8. Điểm Zabriskie
Điểm Zabriskie

Zabriskie Point - 1970

9. Cuộc Trò Chuyện
Cuộc Trò Chuyện

The Conversation - 1974

10. My Brother's Wedding
My Brother's Wedding

My Brother's Wedding - 1983