A Stranger in Paradise

Thiên Đường Xa Lạ (2013)

A Stranger in Paradise
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Thiên Đường Xa Lạ
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Corrado Boccia
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 85 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
Nội dung:

A Stranger in Paradise - Thiên Đường Xa Lạ là bộ phim của đạo diễn Corrado Boccia thuộc thể loại phim hành động kinh dị với sự tham gia của các diễn viên như Colin Egglesfield, Catalina Sandino Moreno, Byron Mann, Stuart Townsend, Gary Daniels... Phim được công chiếu từ ngày 1 tháng 5 năm 2013, do hãng phim Hillin Entertainment sản xuất. 

Trên thực tế làm cho đối tác, cuộc sống của Josh Pratt (Colin Egglesfield) bị lộn ngược khi SEC điều tra người đứng đầu của quỹ phòng hộ hàng tỷ đô la cho giao dịch nội gián. Bị ép vào "kì nghỉ" đúng giờ, anh ta không bao giờ hỏi Josh tìm thấy mình ở Bangkok với cái giá phải trả trên đầu, anh trai mơ hồ về mặt đạo đức, người đầu gối trong mafia Thái, và khuynh hướng bị bắn. Thật không may cho Josh, cách duy nhất ra là từ bỏ thông tin mà anh ta không biết anh ta có.

Các đường phố của Bangkok trở nên sống động trong bộ phim hành động đầy sức sống này khi Josh giải thích sự thật cay đắng sau những vụ rửa tiền ở Phố Wall chỉ để kết thúc trong một mạng lưới rối rắm và lừa đảo lật đổ mọi thứ mà anh ta nghĩ rằng anh ta từng biết và điều đó có thể khiến anh ta Giết chết.

 

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ