Sawan Saang/ Heaven's Creation

Thiên Đường Tuổi Trẻ (2010)

Sawan Saang/ Heaven's Creation
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Thiên Đường Tuổi Trẻ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Charun Thammasin
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/09/2010
Nội dung:

Narop Payakracha (Cee Siwat) là một người vô cảm, không quan tâm đến ai ngoại trừ bản thân. Dù là người không có trái tim nhưng Narop là người thành đạt trong công việc. Anh là một thiên tài, trở thành người đứng đầu công ty lớn “Tiger King” khi chỉ mới 25 tuổi. 

Eau (Ratipong Phumalee) là một bảo vệ ở công ty Tiger King. Eau là một người cha, người anh và người con trai tốt, tận tình với công việc và tận tụy với công ty. Eau có một con trai 10 tuổi và người em gái của Eau, Oun Jai (Min Pechaya) là một sinh viên, đang làm công việc bán thời gian. Sau một sự cố, Narop đã đuổi việc Eau. Mất việc, Eau trở nên bế tắc. Eau có một gia đình phải nuôi với một người mẹ đang bệnh phải ngồi xe lăn. Với những gì Narop đã nói, Eau đã quyết định tự sát bằng cách lao ra trước xe của Narop trong một cuộc đua. Cả Narop và Eau đều bị thương nặng và được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện. Eau qua đời còn Narop bị chấn thương nặng ở đầu phải điều trị trong một thời gian dài.

Sau tai nạn, Narop bị mất trí nhớ tạm thời và hoàn toàn quên bản thân mình là ai. Narop không còn vô tình, thô lỗ và vô cảm nữa mà trở thành một người trái ngược hoàn toàn: tử tế, tốt bụng và quan tâm đến người khác. Narop cũng không quan tâm đến của công ty và cả việc hủy hoại kẻ khác. Đây là một điều khủng khiếp đối với mẹ của Narop, Khun Ying Nayika (Supreetha Khamnuansin), người đã nuôi lớn anh như một con hổ. Trong khi Narop đang chống lại mẹ của mình để trở thành một người tốt hơn thì Oun Jai đã đến tiếp cận với Narop với sự giúp đỡ của con trai của công ty Phoenix, đối thủ của Tiger King để trả thù cho cái chết của anh trai cô. Tuy nhiên mọi việc không như kế hoạch bởi vì Narop bây giờ đã trở thành một người khác hoàn toàn...

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Huỳnh Tấn Đạt
Huỳnh Tấn Đạt
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:29' 20.04.19 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời