Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hồng Kong

Thể loại: Thần thoại, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt:

Diễn viên

Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư - 2000

Legend of Heaven and Earth - The Mermaid Beauty

Bình chọn của bạn?

0

Phim Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư (Legend Of Heaven And Earth - The Mermaid Beauty), là một bộ Phim truyền hình nhiều tập, thuộc thể loại phim thần thoại, tâm lý lãng mạn, do Hong Kong sản xuất, Hoàng Vỹ Minh, ...

Xem tiếp
Hoàng Vỹ Minh

Đạo diễn

Hoàng Vỹ Minh
Trịnh Cơ Thành

Đạo diễn

Trịnh Cơ Thành
Vệ Hàn Thao

Đạo diễn

Vệ Hàn Thao

Nội dung phim

Phim Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư (Legend Of Heaven And Earth - The Mermaid Beauty), là một bộ Phim truyền hình nhiều tập, thuộc thể loại phim thần thoại, tâm lý lãng mạn, do Hong Kong sản xuất, Hoàng Vỹ Minh, Trịnh Cơ Thành, Vệ Hàn Thao làm đạo điễn.  Với dàn diễn viên mạnh nhất hội tụ rất nhiều ngôi sao, bất kỳ người hâm mộ Hồng Kông truyền hình nào cũng có thể biết đến, là một trong những hit lớn nhất trong những năm 90, Quách Tấn An, Lương Gia Nhân, Trương Trí Nghiêu, Từ Hoài Ngọc, Tôn Lỵ, Hà Trí Văn tất cả xuất hiện trong sản xuất lớn 20 tập này.

Phim Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư kể về câu chuyện tình tiên và phàm. Tiểu Liên một con cá chép tinh ẩn mình trong hồ phủ tể tướng, nàng và mẫu thân đêm ngày tu luyện để mong ngày phi thăng tiên giới. Tiểu Liên một lần nghịch ngợm ra ngoài chơi, được chàng thư sinh Trương Tử Du cứu được, từ đó số phận của nàng và chàng thư sinh đã gắn kết với nhau. Câu chuyện diễn biến thế này xin các bạn đón xem bộ phim.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thiên Địa Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư
Đang tải nội dung...