Fargo

Thị Trấn Fargo (1996)

Fargo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 90%
trailer phim Thị Trấn Fargo
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Joel Coen, Ethan Coen,
Thể loại: Hình sự, Kinh dị
Thời lượng: 98 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Fargo là một bộ phim hài do Mỹ sản xuất và chủ yếu được viết bởi Noah Hawley. Chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim năm 1996 cùng tên được viết và đạo diễn bởi anh em Coen, những người đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành trong series cùng với Hawley. Nó được công chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2014, trên FX. Mỗi mùa theo một định dạng tuyển tập, được đặt trong một thời đại khác nhau cùng với một câu chuyện, diễn viên, và tập hợp các nhân vật khác; Tuy nhiên, mỗi mùa là một phần của một niên đại chung cùng với bộ phim gốc.

Jerry Lundegaard là con rể và cũng là người môi giới bán hàng cho công ty kinh doanh ô tô của một triệu phú, người luôn coi anh là kẻ thất bại và từ chối cho anh vay tiền cho một dự án bãi đỗ xe mà anh thực sự đầu tư tâm sức nghiên cứu và rất cần tiền cho dự án này. Quá tuyệt vọng, Jerry đã thuê 2 tên côn đồ bắt cóc vợ mình với ý định đòi tiền chuộc ông bố vợ giàu có.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, trong quá trình bắt cóc, Grimsrud - một trong 2 kẻ bắt cóc đã giết một cảnh sát đi tuần và 2 nạn nhân tình cờ nhìn thấy viên cảnh sát bị giết. Liệu cảnh sát có bắt được tên sát nhân và tìm ra kẻ đứng đằng sau toàn bộ vụ việc?

Kristin Rudrüd
Kristin Rudrüd
Jean Lundegaard
Peter Stormare
Peter Stormare
Gaear Grimsrud
Steve Buscemi
Steve Buscemi
Carl Showalter
William H. Macy
William H. Macy
Jerry Lundegaard
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ