Dogville

Thị Trấn Dogville (Ổ Chó) (2003)

Dogville
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Thị Trấn Dogville (Ổ Chó)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lars von Trier
Thể loại: Gia đình
Thời lượng: 178 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 26/03/2004
Nội dung:

Dogville là bộ phim truyền hình tiên phong năm 2003 do Lars von Trier sáng tác và đạo diễn bởi Nicole Kidman, Lauren Bacall, Chloë Sevigny, Paul Bettany, Stellan Skarsgård, Udo Kier, Ben Gazzara và James Caan. Đây là một ví dụ sử dụng một bộ phim cực kỳ tối giản để kể câu chuyện của Grace Mulligan (Kidman), một phụ nữ trốn khỏi bọn cướp biển, người đã đến thành phố Dogville, bang Colorado và được cho là nơi ẩn náu để trở lại Lao động thể chất. Bởi vì cô ấy phải giành chiến thắng và duy trì sự chấp nhận của mọi người trong thành phố để được ở lại, bất kỳ nỗ lực nào của cô ấy để có cách riêng của mình hoặc để đặt một giới hạn về dịch vụ của mình rủi ro lái xe trở lại của cô ấy vào vòng tay Của bọn tội phạm. Mặc dù cô không có sức mạnh trong chính bản thân cô, nhưng cô ở lại đó cuối cùng đã thay đổi cuộc sống của người dân địa phương và thị trấn bằng nhiều cách.

Trên đường chạy trốn xã hội đen, cô gái trẻ Grace lạc đến thị trấn nghèo Dogville ở miền Tây nước Mỹ. Tại đây, cô học cách hòa nhập để được người dân thị trấn chấp nhận. Nhưng dần dần, Grace nhận ra rằng cái gì cũng có giá của nó, và thị trấn này chẳng đơn giản như vẻ bề ngoài.

Dogville đặc biệt ở chỗ phim được dàn dựng như một vở kịch, toàn bộ phim được quay trong một studio, mỗi ô sơn là một tòa nhà. Phim được chia thành 9 chương cùng phần mở đầu. Xuyên suốt câu chuyện, người xem được dẫn dắt bởi giọng kể của John Hurt (V for Vendetta, Doctor Who, The Elephant Man).

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0