The Yards

The Yards (2000)

The Yards
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim The Yards
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Gray
Thời lượng: 115 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/10/2000
Nội dung:

The Yard là một bộ phim về tội phạm năm 2000 của Mỹ do James Gray chỉ đạo. Nó được viết bởi Gray và Matt Reeves với sự tham gia của các ngôi sao Mark Wahlberg, Joaquin Phoenix, Charlize Theron và James Caan.
Leo Handler (Mark Wahlberg) đi tàu điện ngầm đến nhà của mẹ ở Queens, New York, nơi cô ấy tổ chức một bữa tiệc bất ngờ để tưởng nhớ về việc tạm tha của mình. Người anh họ Erica (Charlize Theron) đang ở bên cùng bạn trai Willie Gutierrez (Joaquin Phoenix). Willie đưa Leo sang một bên và cảm ơn vì đã phục vụ trong tù, ngụ ý rằng Leo đã đánh mất nhóm bạn của mình.
Leo sốt sắng tìm kiếm một công việc để hỗ trợ mẹ mình (Ellen Burstyn), người đang mắc bệnh tim. Willie gợi ý làm việc cho cha của Frank Eric Olchin (James Caan).
Ngày hôm sau, tại công ty sửa chữa xe đường sắt Frank sở hữu, Leo được khuyến khích tham gia một chương trình machinist 2 năm mà Frank cung cấp để giúp đỡ cho nghiên cứu của mình. Leo hỏi về làm việc với Willie cho công ty nhưng Frank không khuyến khích ý tưởng đó. Leo được khuyến cáo bởi Willie không phải lo lắng về điều đó và Frank cũng đã cố gắng đưa anh ta vào chương trình machinist...

Charlize Theron
Charlize Theron
Erica Soltz
James Caan
James Caan
Frank Olchin
Joaquin Phoenix
Joaquin Phoenix
Willie Gutierrez
Mark Wahlberg
Mark Wahlberg
Leo Handler

Phim liên quan

Xem tất cả
Phi Vụ Đô La Phi Vụ Đô La
90%90% - 0 bình luận
The Whole Ten Yards The Whole Ten Yards
70%70% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ