The Wolves of Savin Hill

The Wolves of Savin Hill (2017)

The Wolves of Savin Hill
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 80%
trailer phim The Wolves of Savin Hill
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Beaton Hill
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tom và Sean là bạn bè với nhau từ thời thơ ấu có một bí mật. Bí mật này đã giữ im lặng trong nhiều năm. Sean cuối cùng đã kết hôn với em gái của To là Emily sau đó chuyển đến LA, trong khi Tom (David Cooley) vẫn ở Boston và trở thành một say rượu vô dụng. Sau khi Emily được tìm thấy chết trong bồn tắm, và Sean (Brian Scannell) về bị buộc tội giết người, Tom quyết định giải quyết mọi thứ với Sean, một lần cuối cùng.

Sean bây giờ là một thám tử LA người không quan tâm sử dụng bạo lực. Nhưng giống như hầu hết các cảnh sát dơ bẩn, hành động của anh ta sắp bắt kịp anh ta. Với áp lực tăng lên sau khi em gái của Emily đưa ra lời than phiền chính thức, nơi cô nhấn mạnh Sean đứng đằng sau cái chết của Emily, Sean bắt đầu rạn nứt và bắt đầu tưởng tượng mọi thứ. Sean nhận được một lời khuyên về một nơi dễ dàng để cướp, và sử dụng hai thám tử khác với Tom đứng gần đó, bộ ba giữ địa điểm. Nhưng mọi việc trở nên sai lầm khi Tom kết thúc bằng cách đuổi theo vụ bắt nạt thay vì Sean, khiến Tom bị tống giam.

Vừa là đạo diễn và biên kịch phim The Wolfs of Savin Hill, John Beaton Hill cũng là nhà quay phim. Có một sự kết hợp của hầu hết các phong cách có thể tưởng tượng được, Hill đã thực sự lột tả được bộ phim cảm thấy rất cá nhân và đam mê. Hill rõ ràng có nhiều tài năng và đó là một bộ phim mà anh ấy có thể tự hào.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự