The Strongest Man in the World

The Strongest Man in the World (1975)

The Strongest Man in the World
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim The Strongest Man in the World
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Vincent McEveety
Thể loại: Gia đình
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/01/1975
Nội dung:

The Strongest Man in the World là bộ phim sản xuất năm 1975 của Disney với sự tham gia của Kurt Russell. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Now You See Him, Now You Do Not năm 1972.
Dean Higgins (Joe Flynn) thuộc trường đại học Medfield đang bị sa thải vì quản lý kém về tài chính do sự chi tiêu quá mức về các công trình nghiên cứu không hiệu quả của giáo sư Quigley. Higgins phát hiện ra chi phí cao là do thuê một con bò để thử nghiệm. Họ đang cho ăn nhiều thức ăn khác nhau để làm cho nó béo hơn. Trong một lần giận dữ, Higgins đánh Quigley sau đó đe dọa cả lớp bị đuổi khỏi trường đại học.
Khi bò ăn một số ngũ cốc trong đó có hỗn hợp đã bị rò rỉ làm cho bò có khả năng sản xuất ra một lượng lớn sữa, trên 80 gallon. Khi Dexter ăn nó vào sáng hôm sau, anh ta sẽ đạt được sức mạnh siêu nhiên. Trong khi đi bộ đến trường, Dexter vô tình uốn cong một đèn đường, sau đó làm vỡ quả bóng rổ khi đang cầm nó.
Dexter cho Dean và Quigley biết về sức mạnh siêu nhiên của mình bằng cách nhặt đứa trẻ béo phì lên ghế bằng tay phải và Schuyler bên tay trái. Thật ngạc nhiên, Higgins cho rằng đây như một cơ hội để Medfield thoát khỏi tình trạng suy sụp về tài chính và giữ cho Hội Đồng Quản Trị không đuổi anh ta. Higgins sau đó lấy bột ngũ cốc ăn vào ban quản trị của công ty ngũ cốc Crumply Crunch. Tất cả họ đều quyết định quảng cáo sức mạnh của ngũ cốc nguyên chất đến cả nước và phát triển nó.

Dick Van Patten
Dick Van Patten
V.P. Harry Crumply
Harold Gould
Harold Gould
Regent Dietz
Kurt Russell
Kurt Russell
Dexter Riley

Phim liên quan

Xem tất cả
Thế Giới Mới Thế Giới Mới
100%100% - 6 bình luận
Thế Giới Của Kanako Thế Giới Của Kanako
100%100% - 2 bình luận
Công Viên Kỷ Jura 4 Công Viên Kỷ Jura 4
100%100% - 9 bình luận
Cộng Sự Phi Phàm Cộng Sự Phi Phàm
100%100% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0