The Player

The Player (1992)

The Player
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim The Player
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Robert Altman
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 124 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 7.600
Khởi chiếu: 03/04/1992
Nội dung:

The Player là một bộ phim hài của Mỹ năm 1992 do Robert Altman đạo diễn và do Michael Tolkin viết, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của ông được viết năm 1988. Bộ phim có sự tham gia của Tim Robbins, Greta Scacchi, Fred Ward, Whoopi Goldberg, Peter Gallagher, Brion James, Cynthia Stevenson và là câu chuyện về một giám đốc phòng thu phim Hollywood, người đã giết hại một nhà biên kịch đầy tham vọng mà ông tin là đang gửi cho ông những mối đe doạ về cái chết.Griffin Mill ( Tim Robbins ) là một biên tập viên của câu lạc bộ Hollywood điều hành biên kịch Bonnie Sherow ( Cynthia Stevenson ). Anh ấy nghe thấy những câu chuyện từ các nhà làm phim và quyết định có khả năng làm phim, ánh sáng xanh chỉ có 12 trong số 50.000 bài viết mỗi năm. Công việc của ông bị đe doạ khi Larry Levy ( Peter Gallagher ) bắt đầu làm việc tại phòng thu. Mill cũng đã nhận được các bưu thiếp nguy hiểm của con người, giả định là từ một nhà biên kịch mà ông đã từ chối pitch.
Mill phỏng đoán rằng nhà văn không hài lòng là David Kahane ( Vincent D'Onofrio ). Mill được bạn gái của Kahane, June Gudmundsdottir ( Greta Scacchi ) nói rằng Kahane đang ở một rạp ở Pasadena . Mill giả vờ nhận ra Kahane trong hành lang, và đưa cho anh một hợp đồng viết kịch bản, hy vọng điều này sẽ ngăn chặn các mối đe dọa. Cả hai đi đến một quán bar gần đó nơi Kahane bị say rượu và phản đối của Mill cung cấp; Ông gọi Mill là một kẻ nói dối và tiếp tục thách đấu ông về công việc bảo mật của mình tại phòng thu. Trong bãi đậu xe của thanh, hai người đàn ông chiến đấu. Nhà máy đi quá xa và vô tình chìm đắm Kahane trong một hồ nước nông, sau đó là giai đoạn tội phạm để làm cho nó trông giống như một vụ cướp bóc không đúng.
The Player có nhiều tài liệu tham khảo và những câu chuyện cười trong nội bộ Hollywood, với 65 người nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim. Altman nói rằng bộ phim "là một trò châm biếm rất nhẹ nhàng," không vi phạm ai cả. Bộ phim nhận được ba đề cử tại Giải thưởng Học viện 66: Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất và Biên tập xuất sắc nhất. Bộ phim cũng giành được hai Quả cầu vàng, Phim hay nhất.

 

Fred Ward
Fred Ward
Walter Stuckel
Greta Scacchi
Greta Scacchi
June Gudmundsdottir
Tim Robbins
Tim Robbins
Griffin Mill
Whoopi Goldberg
Whoopi Goldberg
Detective Avery
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ