The Orville Season 1 - Krill

The Orville Season 1 Tập 6 - Krill (2017)

The Orville Season 1 - Krill
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim The Orville Season 1 Tập 6 - Krill
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jon Cassar
Thời lượng: 44 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Một số người trong nhóm bàn về những mối quan hệ của Alara (Halston Sage). Họ đều nhất trí rằng đàn ông không thích những người phụ nữ có thể đẩy tạ mạnh gấp 10 lần họ ngoại trừ Issac (Mark Jackson). Anh rất muốn được quen với Alara. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện bị ngắt quãng khi họ được triệu tập tới bên cầu.

Khi mọi người tập trung tại cầu và hướng lên màn hình, họ thấy một con tàu Krill đang đốt cháy một thuộc địa vô hại. Tàu Orville phải làm điều gì đó. Ed (Seth MacFarlane) tìm đến Alara, hướng dẫn cô mở một kênh truyền thông. Với thẩm quyền của một đội trưởng giàu kinh nghiệm, Ed yêu cầu cuộc tấn công chấm dứt. Nhưng có vẻ cuộc chiến chính thức bắt đầu khi tàu Orville thả ngư lôi.

Sau đó, Ed và Kelly gặp Thiếu tướng (Kelly Hu) đang ở trong khu của đội trưởng. Họ nói chuyện về một loài ngoại lai bí ẩn gọi là "The Krill". Đó là một giống loài phức tạp và có lòng tự tôn cao. Cuộc sống và các nghi thức vô cùng bí hiểm. Tuy nhiên, có vẻ như nếu họ có cuốn kinh thánh Krill, họ sẽ biết rõ hơn về loài này. Ed rất hoảng loạn khi Đô Đốc cho giao cho anh nhiệm vụ thâm nhập vào một con tàu Krill.

Ed và Gordon sau khi thâm nhập được vào tàu Krill phải nghĩ ra cái tên Krill mới cho mình (Chris và Devin) và đủ thứ chuyện rằng tại sao họ có thể sống sót trên tàu Orville. Tuy vậy họ vô cùng lo lắng khi gặp phải thủ lĩnh Krill.

Ed và Gordon tìm được đường vào một ngôi đền của Krill và vô cùng hoảng hốt khi thấy họ lôi một cái đầu từ cái xô và một tu sĩ Krill liên tục đâm kiếm vào cái đầu ấy.

May mắn thay, thuyền trưởng Krill dường như tin tưởng Ed và Gordon. Nhưng họ lại không được bảo vệ. Xem ra nhiệm vụ lấy cuốn kinh Krill thực sự khó khăn. Nhất là một tên lính canh còn sắp bước vào.

Họ nhanh chóng thoát ra khỏi ngôi đền nhưng lại bắt gặp một quả bom khổng lồ khi đi ngang qua một căn phòng. Krill đang suy tính điều gì vậy?

Ed và Gordon ngồi ăn tối với giáo viên Krill (Michaela McManus) họ gặp ở đền thờ. Cô tiết lộ quả bom neutron là mẫu thử Krill. Họ không thể che giấu sự kinh hoàng của họ khi họ biết Krill lại nhắm mục tiêu đến vùng nông trại.

Đột nhiên, Ed và Gordon thấy mình trong tình trạng khó xử. Họ có đi chệch khỏi nhiệm vụ của họ không? Mục tiêu của họ là dừng việc Krill đang làm với thuộc địa nhưng có nên dừng việc họ làm với nông trại không.

Câu hỏi duy nhất là, làm thế nào? Khi Gordon nói chuyện với một cậu bé Krill, Ed có một ý tưởng. Loài Krill chủ yếu là ma cà rồng không gian. Họ phát triển trong bóng tối. Điều gì sẽ xảy ra nếu Ed và Gordon kích hoạt điện tăng và bật lên tất cả các đèn trên tàu. Krill sẽ chết! Tuy nhiên, cũng có một phòng học trên tàu. Làm thế nào họ sẽ cứu sống trẻ em?

Gordon sau đó bị bắt gặp trong bộ dạng con người và bị chặt chân. Hơn nữa anh phải chứng kiến vùng nông trại bị tàn phá trong sự bất lực.

Ed triển khai ý tưởng của mình, anh cứu tất cả giáo viên và học sinh rồi chiếu ánh sáng lên toàn bộ con tàu. Lính Krill bị thiêu cháy hết.

Khi tập phim kết thúc, Ed và Gordon đã trở lại trên Orville. Trong khi trẻ em trên tàu Krill sẽ trở về với gia đình của họ, họ đã đưa một tù nhân duy nhất lên tàu: cô giáo viên. Cô hỏi Ed tại sao lại cứu đám trẻ, “chúng không phải kẻ thù của tôi”, Ed trả lời. Cô giáo mỉm cười: “Rồi chúng sẽ trở thành kẻ thù của anh thôi”.

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ