The Orville Season 1 - Pria

The Orville Season 1 Tập 5 - Pria (2017)

The Orville Season 1 - Pria
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim The Orville Season 1 Tập 5 - Pria
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jonathan Frakes
Thời lượng: 44 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Cả phi hành đoàn đang xem một tập phim Seinfeld chiếu trên cửa sổ. Trong phim, con người thì rất vui vẻ trong khi các loài không phải là người khác thì sống không tốt lắm. Các thành viên cố gắng giải thích khái niệm hài hước với Isaac (Mark Jackson) thì một âm thanh báo hiệu vang lên, cắt ngang phút giây thư giãn của họ.

Một con tàu đâm vào bề mặt của một sao chổi và thiên thạch xung quanh nó bị hút về phía mặt trời. May mắn là tàu Orville có thể liên lạc được và thuyền trưởng của con tàu mắc nạn là Pria Lavesque (Charlize Theron) có thể thông báo tình hình rắc rối của cô hiện nay.

Cách duy nhất để cứu cô là tàu Orville sẽ ghé sát vào con tàu này nhưng thời gian vô cùng vội vã vì sao chổi sắp quét qua nơi này. Thật may là họ có đủ thời gian để cứu cô.

Quay về tàu, khi họ nhấm nháp đồ uống, Ed (Seth MacFarlane) và Pria gần như thân nhau ngay. Có vẻ như cả hai đều đến từ tiểu bang Massachusetts. Họ dường như kết nối ở một cấp độ mới, vượt xa những gì Kelly (Adrianne Palicki) có thể hiểu được. Tại sao Ed không bao giờ nói với cô về Salem Witch Museum? Sau đó, Pria và Ed nói chuyện khi bữa tiệc kết thúc. Pria nhẹ nhàng hôn anh. Khi cô ấy rời đi, phản ứng của Ed thật khó diễn tả.

Kelly có vẻ đang ghen với Pria nên đã cùng Alara tiến hành một cuộc "kiểm tra bức xạ" ở khu Pria. Họ phát hiện ra một vật thể kim loại nào đó. Sau đó họ lại phát hiện Orville bị mắc kẹt trong một "cơn bão vật chất tối tập trung".

Pria vô cùng thuần thục điều khiển tàu khi rơi vào cơn bão, cô cùng Ed ngày càng nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Sau đó, phi hành đoàn ngồi trên cây cầu thì Gordon (Scott Grimes) đang nửa kín nửa hở xông đến. Phi hành đoàn rất kinh hoàng khi nhận ra anh đang bị mất chân.

Cả nhóm nhận thấy điểm bất thường từ Pria và Ed cùng Kelly đến đối chất với cô nhưng lại nhận được câu trả lời rất thú vị: “Tôi đến từ 400 năm sau”. Cô ấy chỉ muốn con tàu Orville và những người khác phải chết. Ed bị tổn thương ghê gớm. Sau đó, Pria lái phi thuyền đi xuyên qua một lỗ đen và thương lượng bán Orville cho một ông chủ tội phạm người nước ngoài. Tuy nhiên, nhờ sự phân tâm của Isaac, một cuộc chiến đã nổ ra giữa Kelly và Pria. Với hai người phụ nữ bị mất tập trung, Ed có thể lấy lại được sự kiểm soát của con tàu.

Khi tập phim kết thúc, dường như Isaac đã sống sót. Chiếc robot đã tự ráp mình vào các hệ thống chính của con tàu, giúp Mercer giành lại quyền kiểm soát Orville. Khi Pria quay đồng hồ, Orville bật ra khỏi hố đen. Cô ấy đã quay lại tương lai và mọi thứ lại trở lại bình thường.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ