The Marvelous Mrs. Maisel

The Marvelous Mrs. Maisel Tập 4 (2018)

The Marvelous Mrs. Maisel
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim The Marvelous Mrs. Maisel Tập 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Miriam "Midge" Maisel (Rachel Brosnahan) có tất cả, ít nhất là năm 1958 định nghĩa "tất cả": Một căn hộ Upper West Side đủ lớn để chứa một cuộc diễu hành của Macy. Một người chồng, Joel (Michael Zegen), một doanh nhân và một truyện tranh đầy tham vọng và cô ấy dành cả đêm ở làng Greenwich hepcat. Cha mẹ làm việc tốt, sống trong cùng một tòa nhà, tốt hơn để xem hai đứa con đáng yêu của cô ấy vào đêm ra ngoài.

Midge rơi nước mắt như một cơn lốc xoáy hiệu quả. Cô ấy coi sự hoàn hảo là công việc của mình, có thể ném bữa ăn tối hoàn hảo của Yom Kippur, quản lý sân khấu những giấc mơ hài hước của Joel (để hối lộ người đặt câu lạc bộ bằng ngực tự làm) hoặc duy trì con số của cô - mà cô đã đo lường một cách có hệ thống, mỗi ngày trong 10 năm.

Nhưng tiền lương của sự hoàn hảo, hóa ra là bupkis. Khi Joel nhận ra tài năng của mình không phù hợp với tham vọng của mình, anh đổ lỗi cho Midge và bỏ cô làm thư ký của mình. Cô ấy thấy mình, mệt mỏi và say xỉn, nhặt chiếc mic trên sân ga Gaslight Café và tự giải phóng mình bằng một độc thoại độc ác, dữ dội.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0