The Lego Batman Movie

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hoạt hình

Ra mắt: 10/02/2017

Diễn viên

The Lego Batman Movie 2017

The Lego Batman Movie

5.7
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Nhờ sự thành công của The LEGO Movie (2015) và LEGO Ninjago (2016) cả về chất lượng cùng doanh thu, hãng Warner Bros. sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều phần phim kế tiếp LEGO Batman vào năm 2017. ...

Xem tiếp
 Chris McKay

Đạo diễn

Chris McKay
Nội dung phim

Nhờ sự thành công của The LEGO Movie (2015) và LEGO Ninjago (2016) cả về chất lượng cùng doanh thu, hãng Warner Bros. sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều phần phim kế tiếp LEGO Batman vào năm 2017. Trong khi nhân vật Batman (Ben Affleck) từ Batman v Superman: Dawn of Justice cho thấy 1 tạo hình Kỵ sỹ bóng đêm khá tăm tối thì nhân vật chính trong LEGO Batman Movie hoàn toàn khác. Nếu không cứu thành phố với Justice League thì anh sẽ chìm đắm trong những ngày đơn điệu trôi qua với những điệu beatbox tẻ nhạt hay những giây phút ngồi một mình chờ hâm nóng lại thức ăn thừa cho bữa tối trong Batcave. Dường như để cuộc sống của anh bớt ảm đạm, phía sản xuất đã quyết định để cho người hùng thầm lặng nhận nuôi 1 cậu bé, từ đấy hàng ngày của Bruce Wanye ắt hẳn bận bịu và nhiều điều thú vị hơn.

Phần phim còn hấp dẫn hơn nữa khi có sự tham gia của những nhận vật kinh điển như The Joker hay Superman, dù chỉ thoáng qua nhưng cảnh Batman gặp Superman trong phiên bản này cũng làm ta nhớ lại trận chiến kinh thiên động địa trong bom tấn Batman vs Superman: Dawn of Justice.


Hình ảnh
  • Batman với điệu beatbox tẻ nhạt
  • Những ngày tháng tự hâm nóng thức ăn trong bữa tối một mình
  • Phim sẽ có thêm nhiều nhân vật mới
  • Còn có cả sự xuất hiện của Superman
  • Hình ảnh trong phim hứa hẹn nhiều thú vị
  • Hình ảnh trong phim hứa hẹn nhiều thú vị
  • Cũng như những gương mặt kinh điển như The Jocker
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim The Lego Batman Movie
Đang tải nội dung...