trailler Trailer

The Lego Batman Movie

The Lego Batman Movie (2017)

The Lego Batman Movie
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 5.7
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Nhờ sự thành công của The LEGO Movie (2015) và LEGO Ninjago (2016) cả về chất lượng cùng doanh thu, hãng Warner Bros. sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều phần phim kế tiếp LEGO Batman vào năm 2017. ...

Thời lượng: 90" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 10/02/2017

Thể loại: Hành động, Hoạt hình

Đạo diễn: Chris McKay

Diễn viên:

Giới thiệu

Nhờ sự thành công của The LEGO Movie (2015) và LEGO Ninjago (2016) cả về chất lượng cùng doanh thu, hãng Warner Bros. sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều phần phim kế tiếp LEGO Batman vào năm 2017. Trong khi nhân vật Batman (Ben Affleck) từ Batman v Superman: Dawn of Justice cho thấy 1 tạo hình Kỵ sỹ bóng đêm khá tăm tối thì nhân vật chính trong LEGO Batman Movie hoàn toàn khác. Nếu không cứu thành phố với Justice League thì anh sẽ chìm đắm trong những ngày đơn điệu trôi qua với những điệu beatbox tẻ nhạt hay những giây phút ngồi một mình chờ hâm nóng lại thức ăn thừa cho bữa tối trong Batcave. Dường như để cuộc sống của anh bớt ảm đạm, phía sản xuất đã quyết định để cho người hùng thầm lặng nhận nuôi 1 cậu bé, từ đấy hàng ngày của Bruce Wanye ắt hẳn bận bịu và nhiều điều thú vị hơn.

Phần phim còn hấp dẫn hơn nữa khi có sự tham gia của những nhận vật kinh điển như The Joker hay Superman, dù chỉ thoáng qua nhưng cảnh Batman gặp Superman trong phiên bản này cũng làm ta nhớ lại trận chiến kinh thiên động địa trong bom tấn Batman vs Superman: Dawn of Justice.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10