The Karate Kid Part II

The Karate Kid Phần 2 (1986)

The Karate Kid Part II
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
2 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim The Karate Kid Phần 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John G. Avildsen
Thời lượng: 113 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/06/1986
Nội dung:

The Karate Kid Part II là một bộ phim hành động võ thuật Mỹ phát hành năm 1986 của đạo diễn John G. Avildsen. Bộ phim nằm trong loạt phim Karate Kid.

Phần hai bắt đầu từ khi giải vô địch karate toàn thung lũng kết thúc, nhà vô địch mới Daniel Larusso (Ralph Macchio) và sư phụ của cậu, ông Miyagi, trở về nhà trong vinh quang. 6 tháng sau, mẹ của Daniel chuyển tới thành phố Fresno (bang California), còn cô bạn gái Ali (Elizabeth Shue) bỏ cậu để cặp kè với một cầu thủ chuyên nghiệp. Một hôm, Miyagi nhận được thư từ Okinawa, trong đó nói rằng cha của ông đang ốm nặng. Ông muốn trở về nhật bản một mình, nhưng Daniel nhất quyết đi theo. Tại Okinawa, hai thầy trò gặp lại Sato, kẻ thù cũ của Miyagi. Họ từng chơi thân với nhau và cùng học võ karate dưới sự chỉ dạy của cha Miyagi, nhưng trở thành kẻ thù vì cùng yêu một thiếu nữ tên Yukie. Để tránh một trận quyết đấu sinh tử với Sato, Miyagi chuyển tới Okinawa.

Vừa đặt chân tới làng Tome, nơi Miyagi lớn lên, hai thầy trò được chào đón bởi Yukie và cô cháu gái Kumiko. Miyagi được biết giờ đây Sato đã trở thành một trùm tư bản giàu có và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của dân làng. Sato luôn muốn đấu một trân sinh tử với Miyagi nhưng trước lời căn dặn của sư phụ cũng là cha của Miyagi, Sato ông ta cam kết sẽ không làm phiền người bạn cũ trong 3 ngày. Miyagi và Yukie nối lại tình xưa, trong khi Kumiko dạy Daniel nhiều điều về văn hóa Nhật Bản. Chàng trai người Mỹ cũng học một kiểu karate mới khó hơn rất nhiều so với những chiêu thức mà cậu từng học. Dần dần, tình cảm của đôi trai gái vượt qua ranh giới tình bạn.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Miyagi quyết định quay về Mỹ nhưng bị Sato chặn lại và yêu cầu phải đấu với ông ta một trân nếu không Sato sẽ hủy diệt cả ngôi làng. Miyagi đồng ý đấu võ với một điều kiện nếu thắng, Sato phải tặng toàn bộ đất đai cho dân làng. Ban đầu Sato không chấp nhận, nhưng Miyagi nói rằng đó là cái giá quá rẻ so với danh dự của ông ta. Vốn là người đề cao danh dự, nhà tư bản đồng ý. Daniel cầu xin Miyagi về Mỹ nhưng ông vẫn quyết định so tài với người bạn cũ vì trận đấu của họ liên quan tới sự sống còn của cả làng. Nhưng ngay tối hôm đó một trận cuồng phong ập tới, phá hủy phần lớn nhà cửa trong làng.

Phim liên quan

Xem tất cả
The Karate Kid The Karate Kid
100%100% - 7 bình luận
The Next Karate Kid The Next Karate Kid
100%100% - 1 bình luận
Siêu nhí Karate Siêu nhí Karate
89%89% - 11 bình luận
Karate Film Café Karate Film Café
70%70% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Danh Luong
Danh Luong
0 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 21:27' 03.05.18 #1
qua hay hay hay hay hay
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời