Thế giới viễn tây (Phần 1)

Thời lượng: 60"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Khoa học giả tưởng, Phim miền Tây

Ra mắt: 02/10/2016

Diễn viên
 James Marsden
James Marsden Vai Teddy Flood
 Jeffrey Wright
Jeffrey Wright Vai Bernard Lowe
Anthony Hopkins
Anthony Hopkins Vai Dr. Robert Ford
Ed Harris
Ed Harris Vai The Man in Black
Tessa Thompson
Tessa Thompson Vai Charlotte Hale

Thế giới viễn tây (Phần 1) - 2016

WestWorld (Season 1)

9.0

Bình chọn của bạn?

0

Westworld là một seri phim giật gân - khoa học viễn tưởng của Mỹ, được sản xuất bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy cho đài HBO, dựa trên bộ phim cùng tên chiếu vào năm 1973, tác phẩm được sáng tác ...

Xem tiếp
 Jonathan Nolan

Đạo diễn

Jonathan Nolan

Nội dung phim

Westworld là một seri phim giật gân - khoa học viễn tưởng của Mỹ, được sản xuất bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy cho đài HBO, dựa trên bộ phim cùng tên chiếu vào năm 1973, tác phẩm được sáng tác và chỉ đạo bởi tiểu thuyết gia Michael Crichton. Nolan làm nhà sản xuất chính cùng với Joy, J.J. Abrams và Bryan Burk, Nolan chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung cốt truyện.

Với cách xây dựng bộ phim theo thể loại khoa học viễn tưởng, Westworld đưa chúng ta đến một tương lai không xa nơi con người đã tạo ra được một nền công nghệ khoa học tối tân giúp tạo ra một "thế giới viễn tây" đầy chân thực để thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Họ tạo ra những ngồi nhà thời viễn tây và đặc biệt là những con robot/android không khác gì con người ở thế giới đó để phục vụ nhu cầu khách hàng,  bạn muốn tìm một nơi mang đến một chuyến du lịch trong vùng? Có robot làm điều đó. Muốn bắn chết một gã xấu xa? Có robot luôn. Muốn quan hệ với gái bán hoa? Cũng có robot. Và còn nhiều hơn thế nữa… Tuy nhiên, Westworld không chỉ có vậy càng tiến sâu vào thế giới giả tưởng đó con người càng nhận ra bản chất của mình và đặc biệt là những bí ẩn ẩn chứa sau những con robot hay nhưng người tạo ra nó.

Bộ phim đã giành được rating cao ngất và được đánh giá là sẽ vượt mặt series "game of throne" để trở thành con bài chiến lược của nhà đài HBO.

 

 


Hình ảnh

  • Một cảnh trong phim
  • Dr. Robert Ford
  • Quy trình tạo robot
  • Một cảnh trong phim
  • Angela Sarafyan
  • Nữ diễn viên chính

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thế giới viễn tây (Phần 1)
Đang tải nội dung...