trailler Trailer

Thế giới viễn tây (Phần 1)

WestWorld (Season 1) (2016)

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 10.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Westworld là một seri phim giật gân - khoa học viễn tưởng của Mỹ, được sản xuất bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy cho đài HBO, dựa trên bộ phim cùng tên chiếu vào năm 1973, tác phẩm được sáng tác ...

Thời lượng: 60" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 02/10/2016

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Khoa học giả tưởng, Phim miền Tây

Đạo diễn: Jonathan Nolan

Diễn viên: James Marsden , Jeffrey Wright , Anthony Hopkins , Ed Harris , Tessa Thompson

Giới thiệu

Westworld là một seri phim giật gân - khoa học viễn tưởng của Mỹ, được sản xuất bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy cho đài HBO, dựa trên bộ phim cùng tên chiếu vào năm 1973, tác phẩm được sáng tác và chỉ đạo bởi tiểu thuyết gia Michael Crichton. Nolan làm nhà sản xuất chính cùng với Joy, J.J. Abrams và Bryan Burk, Nolan chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung cốt truyện.

Với cách xây dựng bộ phim theo thể loại khoa học viễn tưởng, Westworld đưa chúng ta đến một tương lai không xa nơi con người đã tạo ra được một nền công nghệ khoa học tối tân giúp tạo ra một "thế giới viễn tây" đầy chân thực để thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Họ tạo ra những ngồi nhà thời viễn tây và đặc biệt là những con robot/android không khác gì con người ở thế giới đó để phục vụ nhu cầu khách hàng,  bạn muốn tìm một nơi mang đến một chuyến du lịch trong vùng? Có robot làm điều đó. Muốn bắn chết một gã xấu xa? Có robot luôn. Muốn quan hệ với gái bán hoa? Cũng có robot. Và còn nhiều hơn thế nữa… Tuy nhiên, Westworld không chỉ có vậy càng tiến sâu vào thế giới giả tưởng đó con người càng nhận ra bản chất của mình và đặc biệt là những bí ẩn ẩn chứa sau những con robot hay nhưng người tạo ra nó.

Bộ phim đã giành được rating cao ngất và được đánh giá là sẽ vượt mặt series "game of throne" để trở thành con bài chiến lược của nhà đài HBO.

 

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10