The Man in the High Castle (Season 2)

Thế giới khác (Phần 2) (2016)

The Man in the High Castle (Season 2)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 1 93%
trailer phim Thế giới khác (Phần 2)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Frank Spotnitz
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 10 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/12/2016
Nội dung:

The Man in the High Castle dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Philip K. Dick. Bối cảnh bộ phim là một thế giới khác khi Phát xít Đức chiến thắng chiến tranh thế giới thứ 2. 

Tiếp tục với phần một đang kết thúc giang giở khi hai cường quốc Nhật Bản và Đức đang đứng trước một cuộc chiến tranh lạnh và sẵn sàng chấm ngòi cho một cuộc chiến tranh mới. Khi mà Đức ngày càng bành trướng thế lực nhăm nhe đến thuộc địa của Nhật Bản và cả sự tồn vong của đất nước Nhật Bản.

Nói về Julia sau khi đưa bộ phim của mình cho Joe, cô bị sự truy đuổi của cả hai phía cùng với nhiệm vụ phải bắt tay vào để cứu lấy đất nước mình khỏi sự tàn phá của Phát Xít. Trong khi đó, Smith và vợ phải đối diện với việc người con trai của mình có thể bị giết bất cứ lúc nào nếu bị phát hiện lâm vào bệnh hiểm nghèo. Còn cuốc sống của Tagomi bị đảo lộn hoàn toàn sau chuyến "du lịch" đến một thế giới khác khi Mỹ là người thắng trận chiến chứ không phải Đức.

Mọi chuyện sẽ càng rắc rối và cuốn hút hơn nữa khi mỗi cá nhân trong bộ phim đã bắt đầu có mối liên hệ chặt chẽ với cuộc chiến tranh này và đoạn băng đang thể hiện rõ sự nguy hiểm của nó với nền "hòa bình" hiện nay của hai cường quốc.

 Alexa Davalos
Alexa Davalos
Juliana Crain
Aaron Blakely
Aaron Blakely
Erich Raeder
Luke Kleintank
Luke Kleintank
Joe Blake
Rick Worthy
Rick Worthy
Lem Washington
Rufus Sewell
Rufus Sewell
John Smith
Rupert Evans
Rupert Evans
Frank Frink
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0