trailler Trailer

Thế Giới Của Chúng Ta

The World Of Us (2016)

Thế Giới Của Chúng Ta
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Ở tuổi mà có lẽ bạn bè có ý nhiều hơn mẹ, 10 tuổi Sun là một kẻ bị bỏ rơi ở trường. Trong kỳ nghỉ hè, cô gặp Jia, người mới đến thị trấn. Khi Sun Jia cho thấy ...

Thời lượng: 95" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 14/02/2016

Thể loại: Trẻ em, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Yoon Ga Eun

Diễn viên: Choi Soo In , Lee Seo Yeon , Seul Hye In

Giới thiệu

Ở tuổi mà có lẽ bạn bè có ý nhiều hơn mẹ, 10 tuổi Sun là một kẻ bị bỏ rơi ở trường. Trong kỳ nghỉ hè, cô gặp Jia, người mới đến thị trấn. Khi Sun Jia cho thấy xung quanh khu phố và họ chơi ở nhà của nhau và chia sẻ bí mật, họ trở thành bạn thân. Tuy nhiên khi học kỳ mới bắt đầu, Jia nhận thấy một sự rung cảm lạ lùng giữa Sun và những đứa trẻ khác. Jia cố gắng để có được vào các nhóm những đứa trẻ khác và bắt đầu khoảng cách mình từ Sun. Trong thế giới có lẽ phức tạp hơn và tinh tế của trẻ em hơn người lớn, hai cô gái cuối cùng bị tổn thương và bị tổn thương bởi nhau.

Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vô cùng mang tính thực tế, là nỗi đau của nhiều tình bạn cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những mối quan hệ đang đến hồi rạn nứt khác. The World Of Us dạy cho chúng ta bài học về tình bạn tươi đẹp, sự trung thành, chia sẻ niềm vui nỗi buồn và kể cả sự "thay lòng đổi dạ".


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10