Thế Giới Của Chúng Ta

Thời lượng: 95"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Trẻ em, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 14/02/2016

Diễn viên
Choi Soo In
Choi Soo In Vai Sun
Lee Seo Yeon
Lee Seo Yeon Vai Bo Ra
Seul Hye In
Seul Hye In Vai Jia

Thế Giới Của Chúng Ta - 2016

The World Of Us

Bình chọn của bạn?

0

Ở tuổi mà có lẽ bạn bè có ý nhiều hơn mẹ, 10 tuổi Sun là một kẻ bị bỏ rơi ở trường. Trong kỳ nghỉ hè, cô gặp Jia, người mới đến thị trấn. Khi Sun Jia cho thấy ...

Xem tiếp
Yoon Ga Eun

Đạo diễn

Yoon Ga Eun

Nội dung phim

Ở tuổi mà có lẽ bạn bè có ý nhiều hơn mẹ, 10 tuổi Sun là một kẻ bị bỏ rơi ở trường. Trong kỳ nghỉ hè, cô gặp Jia, người mới đến thị trấn. Khi Sun Jia cho thấy xung quanh khu phố và họ chơi ở nhà của nhau và chia sẻ bí mật, họ trở thành bạn thân. Tuy nhiên khi học kỳ mới bắt đầu, Jia nhận thấy một sự rung cảm lạ lùng giữa Sun và những đứa trẻ khác. Jia cố gắng để có được vào các nhóm những đứa trẻ khác và bắt đầu khoảng cách mình từ Sun. Trong thế giới có lẽ phức tạp hơn và tinh tế của trẻ em hơn người lớn, hai cô gái cuối cùng bị tổn thương và bị tổn thương bởi nhau.

Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vô cùng mang tính thực tế, là nỗi đau của nhiều tình bạn cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những mối quan hệ đang đến hồi rạn nứt khác. The World Of Us dạy cho chúng ta bài học về tình bạn tươi đẹp, sự trung thành, chia sẻ niềm vui nỗi buồn và kể cả sự "thay lòng đổi dạ".


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thế Giới Của Chúng Ta
Đang tải nội dung...