The Garden

The Garden (2016)

The Garden
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim The Garden
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Ferry Jr.
Thể loại: Thần thoại
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 15/01/2016
Nội dung:

The Garden kể về hành trình của một cô gái, thông qua trí tưởng tượng để trở về với thiên nhiên trong quá khứ, mong muốn tìm ra ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu.

The Garden là một bộ phim đầu tiên mang tính chất đột phá của đạo diễn David Ferry Jr. trong suốt thời gian làm phim của ông. Câu chuyện xoay quanh Eve- do Kristen Rakes thủ vai, người đã gặp phải mối quan hệ trần tục và bắt đầu đặt ra những câu hỏi về việc lựa chọn những mong ước khi còn thơ bé, Eve muốn được làm công chúa khi lớn lên và muốn gặp được chàng hoàng tử như trong mơ.

Sau khi mẹ cô qua đời, Eve phải học cách mạnh mẽ, tự tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình giữa những bộn bề của xã hội hiện đại phức tạp. Bối cảnh để xây dựng bộ phim The Garden được đạo diễn cân nhắc lựa chọn với tiêu chí hình ảnh và khung cảnh thơ mộng cùng với âm thanh của thiên nhiên, tạo cho người xem cảm giác được thư giãn và tập trung vào những cảnh đẹp trong bộ phim, ngoài ra, câu chuyện còn đề cao tính nhân văn giúp người xem vừa có thể suy nghĩ về những đam mê hay những nhu cầu hạnh phúc mà mình vẫn từng ao ước.

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0