The Force

The Force (2017)

The Force
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
20%20%
1 lượt bình chọn 1 20%
trailer phim The Force
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Peter Nicks
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 80 phút phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 7.000
Khởi chiếu: 22/01/2017
Nội dung:

Lực lượng lao động đi vào một khu cảnh sát đô thị đang nỗ lực để xây dựng lại niềm tin vào một trong những thành phố có nhiều bạo lực nhất của Mỹ.

"The Force" là bộ phim thứ hai của Peter Nicks trong bộ ba phim, trong đó ông khảo sát sự tương tác giữa cộng đồng và tổ chức; các thể chế có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ví dụ như sức khoẻ, an ninh và giáo dục. Trong bộ phim đầu tay "The Waiting Room", Nicks miêu tả một ngày và đêm trong phòng cấp cứu của bệnh viện Oakland. Trong "The Force", Nicks và đội của ông ta đi vào Sở cảnh sát Oakland, điều tra làm thế nào để tuân thủ phán quyết giám sát của liên bang kéo dài trong thập niên qua, đã được xúi giục sau nhiều năm lạm dụng và tham nhũng.

Sở Cảnh sát Oakland đã đưa ra các tiêu đề quốc gia trong những năm gần đây, nhưng nó không phải là không giống với các cơ quan cảnh sát đô thị khác, đó là lý do tại sao "The Force" hoạt động như một tài liệu về mối liên hệ giữa cộng đồng và những người bảo vệ trên toàn quốc. Vào lúc khai mạc, khi những người mới tuyển chọn tụ tập để nói một lời cầu nguyện Kitô hữu, tôi đã hoài nghi. Đây có phải là một câu chuyện tình yêu với lực lượng cảnh sát? Nhưng một khi tôi định cư, tài liệu này đã chứng minh rằng nó đang cố gắng thể hiện sự thật, tốt hay xấu. Mặc dù tôi tin rằng Nicks cho phép OPD thể hiện khía cạnh tốt của họ, nhưng ông cũng không để cho họ giấu diếm. Khi cảm xúc chạy thật cao, rất khó để đứng lại và thể hiện cả hai bên một cách công bằng, nhưng tôi nghĩ Nicks đã làm điều đó.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chú Chó Đặc Nhiệm Chú Chó Đặc Nhiệm
100%100% - 5 bình luận
Transformers: Cybertron Transformers: Cybertron
100%100% - 5 bình luận
Đặc Cảnh Phi Long Đặc Cảnh Phi Long
96%96% - 5 bình luận
Bất Khả Kháng Bất Khả Kháng
90%90% - 0 bình luận
Săn Lùng Nội Gián 2 Săn Lùng Nội Gián 2
85%85% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
1
Vũ Quỳnh Anh
Vũ Quỳnh Anh
59 Bình chọn
59 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
2.00Tệ Bình chọn vào 18:18' 21.04.18 #1
Phim dở tệ quá. Một bộ phim không nên xem. Mọi thứ không hề hoàn hảo và ly kỳ như trailer. Đúng là treo đầu dê bán thịt chó
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời