trailler Trailer

The Fly

The Fly (1986)

The Fly
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

The Fly là bộ phim kinh dị năm 1986 của Mỹ được đạo diễn và viết kịch bản bởi David Cronenberg. Sản xuất bởi Brooksfilms và phân phối bởi 20th Century Fox, các ngôi sao điện ảnh Jeff Goldblum, Geena ...

Thời lượng: 96" Năm: 1986

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 15/08/1986

Thể loại: Truyền hình, Kinh dị, Khoa học giả tưởng, Rùng rợn

Đạo diễn: David Cronenberg

Diễn viên: Geena Davis , Jeff Goldblum , John Getz

Giới thiệu

The Fly là bộ phim kinh dị năm 1986 của Mỹ được đạo diễn và viết kịch bản bởi David Cronenberg. Sản xuất bởi Brooksfilms và phân phối bởi 20th Century Fox, các ngôi sao điện ảnh Jeff Goldblum, Geena Davis và John Getz. Câu chuyện dựa trên truyện ngắn của George Langelaan năm 1957 cùng tên, bộ phim kể về một nhà khoa học kỳ lạ, người gây ra sai lầm sau một trong những thí nghiệm của mình, dần dần biến thành sinh vật lai bay.
Seth Brundle, một nhà khoa học tài năng nhưng lập dị, gặp gỡ Veronica Quaife, một nhà báo khoa học, trong một sự kiện báo chí. Anh đưa cô trở lại nhà kho để phục vụ cả nhà và phòng thí nghiệm và cho cô thấ phát minh của mình: một bộ "Telepods" cho phép dịch chuyển tức thời từ một thùng khác. Brundle thuyết phục Veronica giữ bí mật này để đổi lấy quyền độc quyền của câu chuyện và cô bắt đầu ghi lại tác phẩm của mình. Mặc dù telepod có thể vận chuyển những đồ vật vô tri vô giác, chúng sẽ hủy hoại xác thịt sống, như đã được chứng minh khi một con khỉ đầu chó được đưa vào trong thí nghiệm.
Seth và Veronica sớm bắt đầu mối quan hệ. Cuộc chạm trán tình dục đầu tiên của họ đã truyền cảm hứng cho Brundle để lập trình lại máy tính Telepod để đối phó với thịt sống và ông đã thành công khi teleport một con khỉ đầu chó thứ hai mà không gây hại gì. Veronica khởi hành trước khi họ có thể ăn mừng và Seth lo lắng rằng cô đang có mối quan hệ mới với biên tập viên của cô, Stathis Borans; Veronica đã bỏ ra để đối đầu với Stathis về một mối đe dọa bị che khuất bởi sự ghen tị của Brundle, để xuất bản câu chuyện Telepod mà không có sự đồng ý của cô. Vì cảm xúc ghen bộc phát, Brundle quyết định dịch chuyển bản thân mình một mình, không ý thức được rằng một con vật nuôi thông thường đã trượt bên trong thùng máy phát cùng với anh ta. Sau khi dịch chuyển, anh ta xuất hiện từ túi nhận, dường như bình thường.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10