The Fly

The Fly (1986)

The Fly
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim The Fly
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Cronenberg
Thời lượng: 96 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

The Fly là bộ phim kinh dị năm 1986 của Mỹ được đạo diễn và viết kịch bản bởi David Cronenberg. Sản xuất bởi Brooksfilms và phân phối bởi 20th Century Fox, các ngôi sao điện ảnh Jeff Goldblum, Geena Davis và John Getz. Câu chuyện dựa trên truyện ngắn của George Langelaan năm 1957 cùng tên, bộ phim kể về một nhà khoa học kỳ lạ, người gây ra sai lầm sau một trong những thí nghiệm của mình, dần dần biến thành sinh vật lai bay.
Seth Brundle, một nhà khoa học tài năng nhưng lập dị, gặp gỡ Veronica Quaife, một nhà báo khoa học, trong một sự kiện báo chí. Anh đưa cô trở lại nhà kho để phục vụ cả nhà và phòng thí nghiệm và cho cô thấ phát minh của mình: một bộ "Telepods" cho phép dịch chuyển tức thời từ một thùng khác. Brundle thuyết phục Veronica giữ bí mật này để đổi lấy quyền độc quyền của câu chuyện và cô bắt đầu ghi lại tác phẩm của mình. Mặc dù telepod có thể vận chuyển những đồ vật vô tri vô giác, chúng sẽ hủy hoại xác thịt sống, như đã được chứng minh khi một con khỉ đầu chó được đưa vào trong thí nghiệm.
Seth và Veronica sớm bắt đầu mối quan hệ. Cuộc chạm trán tình dục đầu tiên của họ đã truyền cảm hứng cho Brundle để lập trình lại máy tính Telepod để đối phó với thịt sống và ông đã thành công khi teleport một con khỉ đầu chó thứ hai mà không gây hại gì. Veronica khởi hành trước khi họ có thể ăn mừng và Seth lo lắng rằng cô đang có mối quan hệ mới với biên tập viên của cô, Stathis Borans; Veronica đã bỏ ra để đối đầu với Stathis về một mối đe dọa bị che khuất bởi sự ghen tị của Brundle, để xuất bản câu chuyện Telepod mà không có sự đồng ý của cô. Vì cảm xúc ghen bộc phát, Brundle quyết định dịch chuyển bản thân mình một mình, không ý thức được rằng một con vật nuôi thông thường đã trượt bên trong thùng máy phát cùng với anh ta. Sau khi dịch chuyển, anh ta xuất hiện từ túi nhận, dường như bình thường.

 Geena Davis
Geena Davis
Veronica Quaife
Jeff Goldblum
Jeff Goldblum
Seth Brundle
John Getz
John Getz
Stathis Borans
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự