The Final Project

The Final Project (2016)

The Final Project
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim The Final Project
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Taylor Ri'chard
Thời lượng: 82 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/03/2016
Nội dung:

The Final Project là một dự án phim của đạo diễn Taylor Ri'chard dựa trên kịch bản của ông cùng Zachary Davis, phim được ra mắt khán giả vào tháng 02 năm 2016.

Câu chuyện xoay quanh sáu sinh viên đại học năm cuối, họ đã quyết định dựng một bộ phim tài liệu để làm đồ án tốt nghiệp cuối cùng, trong những ý tưởng đã đưa ra, sáu người lựa chọn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất ở Mỹ để làm chủ đề cho nhóm, đó là ngôi nhà Lafitte Plantation ở Vacherie, Louisiana, Mỹ.

Với những truyền thuyết kể lại về quá khứ đen tối trong ngôi nhà về người lính bị sát hại, gia đình giết hại, những hồn ma bị mắc kẹt còn tồn tại trong ngôi nhà không ngừng nghỉ lang thang khắp các phòng và hành lang, những chi tiết li kỳ và đáng sợ khiến cho không một ai dám bước vào ngôi nhà Lafitte trong nhiều năm liền - cho đến tận bây giờ.

Vì một phần tò mò và vì dự án của nhóm, những nhà làm phim trẻ đã dũng cảm bước vào thế giới kì bí của Lafitte, khi bóng tối bao trùm cũng là lúc những bí mật xuất hiện, những xác chết như sống dậy, những bóng ma như đang tức giận và cả những nỗi sợ khủng khiếp đang chờ đợi những con người thích khám phá.

Amber Erwin
Amber Erwin
Misty Gilroy
Sergio Joachim
Sergio Joachim
Gavin Charles
Teal Haddock
Teal Haddock
Anna Davenport
Tiffany Ford
Tiffany Ford
Store Clerk
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ