trailler Trailer

The Dinner

The Dinner (2017)

The Dinner
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim The Dinner là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Oren Moverman đạo diễn và viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hà Lan Herman Koch. Các ngôi sao điện ảnh ...

Thời lượng: 120" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 05/05/2017

Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn

Đạo diễn: Oren Moverman

Diễn viên: Steve Coogan , Laura Linney , Rebecca Hall , Richard Gere

Giới thiệu

Bộ phim The Dinner là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Oren Moverman đạo diễn và viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hà Lan Herman Koch. Các ngôi sao điện ảnh trong bộ phim gồm có Richard Gere, Steve Coogan, Laura Linney, Rebecca Hall, Chloë Sevigny và Charlie Plummer. Bộ phim đã ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Berlin vào ngày 10 tháng 2 năm 2017. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 bởi The Orchard.
Vào ngày 19 tháng 9 năm 2013, đã có thông báo rằng Cate Blanchett sẽ xuất hiện trong bộ phim đầu tay của cô với bộ phim chuyển thể của cuốn tiểu thuyết The Dinner của Herman Koch của Hà Lan, được Oren Moverman viết kịch bản. Caldecot Chubb đã tham gia làm nhà sản xuất cho bộ phim ChubbCo Film của anh. Olga Segura và Eva Maria Daniels là những nhà sản xuất điều hành và giúp đỡ trong việc phát triển dự án này.
Bộ phim nói về cái nhìn ngày càng cách xa giữa cha mẹ và con cái trong xã hội ngày càng hiện đại. Những cảnh quay chính của bộ phim được thực hiện bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2016 tại Dobbs Ferry, New York. Sau đó bộ phim bắt đầu được quay tại Gettysburg, Pennsylvania và nó diễn ra tại Công viên Quân sự Quốc gia Gettysburg.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Quái Vật Không Gian 1979

10 điểm 10

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Lời Khẩn Cầu Của Quái Vật

9.7 điểm 9.7

Giam Cầm Quỷ Dữ
95" i

Giam Cầm Quỷ Dữ

9.5 điểm 9.5