The Blue Umbrella

The Blue Umbrella (2013)

The Blue Umbrella
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim The Blue Umbrella
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Saschka Unseld
Thể loại: Hoạt hình
Thời lượng: 7 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 21/06/2013
Nội dung:

Một khung cảnh thành phố hiện lên cùng cơn mưa. Nhiều chủ thể dọc con đường – biển báo, đèn đường, mái hiên, hòm thư, tòa nhà, cống rãnh, máng nước mưa, cửa sổ – sống dậy và có cử chỉ gương mặt riêng, đang vui vẻ tắm mình trong những giọt mưa. Nhiều người băng qua đường dưới những mái ô, tất cả chúng đều có màu đen, chỉ trừ một chiếc ô màu xanh. Khi người chủ dừng lại ở góc đường, chiếc ô xanh nhìn thấy một chiếc ô đỏ xinh đẹp bên cạnh mình. Cả hai nhìn nhau ngượng ngùng và nhanh chóng yêu mến nhau, cho đến khi chủ của chúng rẽ theo những hướng khác nhau.

Thấy vậy, nhiều đồ vật trên đường bắt đầu giúp đỡ để chủ hai chiếc ô gặp mặt. Khi chiếc ô xanh chuẩn bị xuống tàu điện ngầm, một chiếc biển báo chuyển làn gió thổi bay chiếc ô khỏi tay chủ mình. Khi sắp đến nơi, chiếc ô bất ngờ gặp một cơn gió từ chiếc xe buýt tạt ngang và rơi xuống lòng đường. Các đồ vật đã giúp chiếc ô tránh khỏi con đường đầy nguy hiểm: một chiếc biển xây dựng sáng đèn để chuyển một xe sang làn khác, một chiếc ống cống phun nước để đẩy chiếc ô ra khỏi đường đi, một biển xây dựng khác ném ô ra khỏi một chiếc xe và một cái mương đã thổi ô lên không. Thế nhưng, chiếc ô bị một chiếc xe tải đâm trúng, khiến các vật thể khác buồn bã.

Bị hỏng và thâm tím, chiếc ô được người chủ tìm thấy ngay vào lúc chủ chiếc ô đỏ đi đến, khiến cả hai đoàn tụ. Vật thể trong thành phố lặng lẽ vui mừng vì cuộc gặp mặt, trong lúc chủ của hai chiếc ô ngồi cùng nhau tại một quán cà phê địa phương.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ