The Alienist

The Alienist Tập 10 (2018)

The Alienist
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim The Alienist Tập 10
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Đặt bối cảnh vào thế kỉ 19 ở New York. Cốt truyện phim kể về hành trình đầy non trẻ của một nhà tâm thần học Laszlo Kreizler (Daniel Bruhl), một nhà báo địa phương do Luke Evans thủ vai và cuối cùng là cô gái trợ lý cảnh sát trẻ tuổi đang cố gắng theo đuổi một vụ sát nhân rất đáng sợ. Nhưng ở đây, bộ phim sẽ thiên về việc lý giải động cơ gây án hơn là đi vào quá trình đuổi bắt đầy kịch tính và nguy hiểm.

Có thể nói, The Alienist đặt dấu mốc cho những nhà tâm lý học nghiên cứu về tâm lý tội phạm, để đưa ra những lý giải đầy khoa học hòng mang đến những lý thuyết rất thiết thực cho cảnh sát dựa vào để tìm bắt những kẻ thủ ác bằng cách tìm hiểu hành vi gây án.

Trong kỉ nguyên vàng của truyền hình, nơi mà David Fincher cho rằng là địa hạt của tài năng và sự sáng tạo thì việc những dự án như The Alientist ra đời với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi và đứng tên sản xuất là đạo điễn Cary Fukunaga là điều bảo đảm cho sự chất lượng của sản phẩm.

Bên cảnh khen ngợi Netflix nói riêng và truyền hình nói chung, David Fincher cũng không quên chỉ trích hướng đi của marvel đã tạo ra những sản phẩm hoàn toàn không có tính cá nhân và triệt tiêu tài năng của những người tham gia sản xuất của phim Marvel.

Dakota Fanning
Dakota Fanning
Sara Howard
Daniel Brühl
Daniel Brühl
Dr. Laszlo Kreizler
David Wilmot
David Wilmot
Captain Connor
Douglas Smith
Douglas Smith
Marcus Isaacson
Luke Evans
Luke Evans
John Moore
Martin Mccreadie
Martin Mccreadie
Sergeant Doyle
Matt Lintz
Matt Lintz
Stevie Taggert
Matthew Shear
Matthew Shear
Lucius Isaacson
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0