trailler Trailer

The Abduction of Jennifer Grayson

The Abduction of Jennifer Grayson (2017)

The Abduction of Jennifer Grayson
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim The Abduction of Jennifer Grayson là một bộ phim kinh dị mới của nhà văn / đạo diễn Corynn Egreczky. Hiện tại bộ phim có sẵn trên nhiều nền tảng On-Demand bao gồm DirecTV, FiOS, Dish, iTunes, Vudu ...

Thời lượng: 99" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 28/03/2017

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn:

Diễn viên: Corynn Egreczky , James Duval , Lourdes Guillen , Nicole Delrosso , Suzi Lorraine , Tommy Dreamer

Giới thiệu

Bộ phim The Abduction of Jennifer Grayson là một bộ phim kinh dị mới của nhà văn / đạo diễn Corynn Egreczky. Hiện tại bộ phim có sẵn trên nhiều nền tảng On-Demand bao gồm DirecTV, FiOS, Dish, iTunes, Vudu và Amazon Instant.
Bộ phim này gây hứng thú cho rất nhiều người đặc biệt là người hâm mộ ECW bởi vì nó có sự tham gia của Tommy Dreamer, võ sĩ đấu vật nổi tiếng một thời. Dreamer về cơ bản là một huyền thoại sống trong thế giới đấu vật cực đoan và chuyển hướng sang đóng phim khiến người hâm mộ rất ngóng chờ. Trong phim The Abduction of Jennifer Grayson, Dreamer đóng vai một thám tử, người đã điều tra vụ bắt cóc của Jennifer Grayson.
Nội dung bộ phim bắt đầu từ cảnh Jennifer Grayson bị bắt cóc sau khi trải qua những hành động đánh đập bởi một người đàn ông. Tuy nhiên người phụ nữ trẻ này chịu đựng vì sự quyến rũ của kẻ bắt cóc cô. Anh ta cuối cùng đã cho cô ấy tự do, nhưng liệu anh ta có phải là kẻ giết người hàng loạt mà cảnh sát đã tìm kiếm? Chỉ có Jennifer Grayson có thể giúp họ ngăn cản anh ta một lần và cho tất cả.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Quái Vật Không Gian 1979

10 điểm 10

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Lời Khẩn Cầu Của Quái Vật

9.7 điểm 9.7

Giam Cầm Quỷ Dữ
95" i

Giam Cầm Quỷ Dữ

9.5 điểm 9.5