The Abduction of Jennifer Grayson

The Abduction of Jennifer Grayson (2017)

The Abduction of Jennifer Grayson
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim The Abduction of Jennifer Grayson
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim The Abduction of Jennifer Grayson là một bộ phim kinh dị mới của nhà văn / đạo diễn Corynn Egreczky. Hiện tại bộ phim có sẵn trên nhiều nền tảng On-Demand bao gồm DirecTV, FiOS, Dish, iTunes, Vudu và Amazon Instant.
Bộ phim này gây hứng thú cho rất nhiều người đặc biệt là người hâm mộ ECW bởi vì nó có sự tham gia của Tommy Dreamer, võ sĩ đấu vật nổi tiếng một thời. Dreamer về cơ bản là một huyền thoại sống trong thế giới đấu vật cực đoan và chuyển hướng sang đóng phim khiến người hâm mộ rất ngóng chờ. Trong phim The Abduction of Jennifer Grayson, Dreamer đóng vai một thám tử, người đã điều tra vụ bắt cóc của Jennifer Grayson.
Nội dung bộ phim bắt đầu từ cảnh Jennifer Grayson bị bắt cóc sau khi trải qua những hành động đánh đập bởi một người đàn ông. Tuy nhiên người phụ nữ trẻ này chịu đựng vì sự quyến rũ của kẻ bắt cóc cô. Anh ta cuối cùng đã cho cô ấy tự do, nhưng liệu anh ta có phải là kẻ giết người hàng loạt mà cảnh sát đã tìm kiếm? Chỉ có Jennifer Grayson có thể giúp họ ngăn cản anh ta một lần và cho tất cả.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ