trailler Trailer

Thành Phố Ảo

Fabricated City (2017)

Thành Phố Ảo
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Fabricated City là một bộ phim hành động Hàn Quốc của đạo diễn Park Kwang Hyun được công chiếu vào đầu năm 2017. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và ...

Thời lượng: 126" Năm: 2017

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 24/02/2017

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Kwang-Hyun Park

Diễn viên: Ahn Jae Hong , Ji Chang Wook , Kahlid Elijah Tapia , Kim Sang Ho , Oh Jung Se , Shim Eun Kyung

Giới thiệu

Fabricated City là một bộ phim hành động Hàn Quốc của đạo diễn Park Kwang Hyun được công chiếu vào đầu năm 2017. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và Ahn Jae Hong.
Trong Fabricated City 2017, Ji Chang Wook vào vai Kwon Yoo. Trong cuộc sống thực anh chỉ là một chàng trai thất nghiệp nhưng với thế giới ảo anh lại là một cái tên lừng lẫy trong những game thủ Hàn Quốc. Trong một ngày chơi game như bình thường tại một quán cà phê Internet tại địa phương, Kwon Yoo đã vô cùng choáng váng khi biết rằng anh đã trở thành nghi phạm chính của một tội ác gây sốc: hãm hiếp và sát hại một nữ sinh trung học. Từ đó anh bị cảnh sát truy lùng trên cả nước. Vốn là kẻ nghiện game hành động mạo hiểm, Kwon Yoo giờ đây phải áp dụng bản năng của nhân vật trong game để tìm đường thoát thân và chứng minh mình vô tội trong thế giới hiện thực đầy khốc liệt. Với sự giúp đỡ của một người bạn game thủ (Ahn Jae-hong) và hacker Yeo-len (Shim Eun-kyung) anh đặt ra để khám phá sự thật và minh oan cho mình.


lịch chiếu hôm nay (28/04)

ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10