Thành Phố Ảo

Thời lượng: 126"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động

Ra mắt: 24/02/2017

Diễn viên
Ahn Jae Hong
Ahn Jae Hong 31 tuổi
Ji Chang Wook
Ji Chang Wook 30 tuổi
Kim Sang Ho
Kim Sang Ho ... tuổi
Oh Jung Se
Oh Jung Se ... tuổi
Shim Eun Kyung
Shim Eun Kyung 27 tuổi

Thành Phố Ảo 2017

Fabricated City

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Fabricated City là một bộ phim hành động Hàn Quốc của đạo diễn Park Kwang Hyun được công chiếu vào đầu năm 2017. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và ...

Xem tiếp
Kwang-Hyun Park

Đạo diễn

Kwang-Hyun Park
Nội dung phim

Fabricated City là một bộ phim hành động Hàn Quốc của đạo diễn Park Kwang Hyun được công chiếu vào đầu năm 2017. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và Ahn Jae Hong.
Trong Fabricated City 2017, Ji Chang Wook vào vai Kwon Yoo. Trong cuộc sống thực anh chỉ là một chàng trai thất nghiệp nhưng với thế giới ảo anh lại là một cái tên lừng lẫy trong những game thủ Hàn Quốc. Trong một ngày chơi game như bình thường tại một quán cà phê Internet tại địa phương, Kwon Yoo đã vô cùng choáng váng khi biết rằng anh đã trở thành nghi phạm chính của một tội ác gây sốc: hãm hiếp và sát hại một nữ sinh trung học. Từ đó anh bị cảnh sát truy lùng trên cả nước. Vốn là kẻ nghiện game hành động mạo hiểm, Kwon Yoo giờ đây phải áp dụng bản năng của nhân vật trong game để tìm đường thoát thân và chứng minh mình vô tội trong thế giới hiện thực đầy khốc liệt. Với sự giúp đỡ của một người bạn game thủ (Ahn Jae-hong) và hacker Yeo-len (Shim Eun-kyung) anh đặt ra để khám phá sự thật và minh oan cho mình.


Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thành Phố Ảo
Đang tải nội dung...