Love Actually

Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Tập 13 (2017)

Love Actually
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
4 lượt bình chọn 80%
trailer phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Tập 13
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Khi Ăn Thanh Hoan nấu cơm ở nhà Đinh Nhân Gian thì Trác Chí Vị tìm đến. Vì chiến thắng trong việc thử đồ ăn với Trác Chí Vị nên Đinh Nhân Gian được một tấm vé đi xem hòa nhạc với An Thành Hoàn. Để lấy được tấm vé đó nên Trác Chí Vị uy hiếp sẽ giảm tiền lương của anh. Tuy nhiên vì An Thành Hoàn bận chuyện đột xuất nên không thể đến, Trác Chí Vị liền đến nhà của An Thành Hoàn và bắt cô lo bữa tối cho mình.

Vì Mãn Ý con trai của Lâm Nguyệt 5 ngày không đi vệ sinh nên bố của Đinh Nhân Gian gọi điện cho Lâm Nguyệt khiến cô rất lo lắng. Vì vậy mà Đường Hiểu Cương sai nhân viên đi đưa Mãn Ý đi bệnh viên và đón đến nơi hai người đang công tác. Đồng thời, anh ở bên và khuyên nhủ cô nhiều về bệnh của cô cũng như là luôn cố gắng tạo cơ hội tiếp xúc thân mật với cô khiến cô rất cảm động. Cộng thêm việc buồn về chuyện của Đinh Nhân Gian nên cô càng thân với Đường Hiểu Cương Hơn.

Lúc này, công ty của Trác Chí Vị đang vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho game mới ra mắt thị trường nên vô cùng bận rộn và tất bận chuẩn bị cho buổi họp báo.

 Lâm Bằng
Lâm Bằng
Lâm Nguyệt
Chu Cương Nhật Nghiêu
Chu Cương Nhật Nghiêu
Đường Hiểu Cương
Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân
An Thanh Hoan
Vương Nhất Bác
Vương Nhất Bác
Địch Chí Vị
Đồng Đại Vỹ
Đồng Đại Vỹ
Đinh Nhân Gian
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
4
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Minh Long
Minh Long
320 Bình chọn
325 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:37' 22.01.18 #4
Bị mê Trần Kiều Ân từ hồi ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI. Bả già rồi mà cái mặt yêu dễ sợ 😍😍😍😍
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Việt Hùng
Nguyễn Việt Hùng
270 Bình chọn
274 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:37' 22.01.18 #3
khúc DNG nói chọn LN là cố tình nói để ATH ko vướng bận tình cảm với anh ta mà một lần nữa bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự nghiệp thôi. Bạn để ý một chút vào biểu cảm của D NG là nhận ra ngay. Luc đầu thấy mn Cmt chê kết thúc mình cũng định ko xem nữa nhưng nay xem xong rồi thấy khá hay, hợp lý và nhẹ nhàng. Nhưng dù sao thì mỗi ng một quan điểm, mình cũng chỉ nói ra cảm nhận của mình thôi ^^
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quốc Vượng
Quốc Vượng
232 Bình chọn
235 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:37' 22.01.18 #2
Cảm thấy thật sự không cam tâm... Đúng là ĐNG là người nghĩa tình, vì nghĩa cũ chăm sóc vợ cũ, thực hiện mong muốn của LN. Nhưng đến mức làm đám cưới, cầu hôn... có nhất thiết phải như vậy không? Đã vậy khi đến sân bay còn nói câu đau lòng nhất "Dù sao giữa LN và ATH, cuối cùng vẫn là chọn LN"... vậy nếu LN còn sống thì sao? Hễ gọi là đến, tới lui không rõ ràng à? Không cam tâm cho ATH, quá uất ức. Thà nói rằng dù LN là người đầu tiên nhưng mãi mãi lựa chọn cuối cùng của ĐNG là ATH thì hay biết mấy.... Nếu ĐNG nói ATH mạnh mẽ kiên cường, không bất hạnh như LN nên mới chọn LN thì thật sai. Đã yêu nhau dù hiểu rõ người kia mạnh mẽ đến mấy, kiên cường đến mấy thì những việc dù tự làm đc vẫn muốn người kia làm cho mình, có những giới hạn khi đã vượt quá thì không thể chấp nhận được. Là LN nữ chính hay ATH nữ chính? Làm nền cho chuyện tình vợ chồng tình nghĩa đậm sâu à? Còn LN, biết rõ tình cảm của ATH và ĐNG, vậy mà vẫn ích kỉ đòi hỏi được làm đám cưới, cầu hôn... không phải 1 tháng cuối cùng ở ngay căn nhà của ATH là quá đủ rồi sao? Quá tham lam. Ý nghĩa câu nói của phim rất hay nhưng đáng lẽ phim có thể khai thác theo chiều hướng khác hay hơn, xoay chiều tạo nên một tình huống có thể chấp nhận được.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Thanh Huyền
Thanh Huyền
283 Bình chọn
285 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:37' 22.01.18 #1
Phim nhiều cảnh buồn cười nên mình xem ( trước khi xem không có ý định xem cmt vì mình đã gặp quá nhiều trường hợp cmt là do bức xúc nhất thời làm hụt hẫng người xem ) và quan trọng là có TKA nên mình xem :v . Nhưng ai ngờ web lag và đọc đc kha khá cmt chê khúc cuối làm những người xem dở đọc cmt rồi k xem nữa, chưa xem rồi đọc cmt và quyết định ko xem nhưng mình thì vẫn quyết định xem vì đơn giản là thấy phim hay và có TKA :)). Xem xong thì thấy những cmt cũng không khác gì những trở ngại mà mình gặp trong cuộc sống, liệu mình có vượt qua và tiếp tục hay ko thôi :v chốt hạ là mình thấy phim hay và khá ý nghĩa. Nên mạo muội cmt để những ai đang xem dở hoặc chưa xem thì nên xem ( or xem tiếp ) tks m.n đã dành chút thời gian đọc cmt của mình =)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ