Oh My Venus

Thần Vệ Nữ Của Tôi (2015)

Oh My Venus
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Thần Vệ Nữ Của Tôi
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Kim Hyung Suk
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Nội dung:

Thần Vệ Nữ Của Tôi kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa chàng Huấn luyện viên thể dục Kim Young Ho và cô nàng mũm mĩm Kang Joo Eun. 

Kim Young Ho, hay còn gọi là John Kim, là một huấn luyện viên cá nhân để Hollywood sao. Bất chấp sự giàu của gia đình mình, Young Ho bị một căn bệnh tàn phá nan y khi còn nhỏ. Nhưng anh tin rằng sống một lối sống lành mạnh và tập thể dục là cách duy nhất để tồn tại và chiến thắng bệnh tật. Anh đã dùng lý do này để chạy trốn gia đình mình, chuyển sang Mỹ sinh sống. Một vụ bê bối với nữ diễn viên Hollywood khiến anh phải chạy trốn trở về Hàn Quốc.

Kang Joo Eun đã từng là một cô nàng xinh đẹp ở tuổi thiếu niên, nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp của cô và chỉ số thân hình tuyệt vời. Giờ đây, một luật sư 33 tuổi, cô đã không còn giữ được vẻ đẹp ngày xưa, mà thay vào đó là việc tăng cân không kiểm soát. Kèm theo đó là nhiều vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Trên chuyến bay từ Mỹ trở về Hàn Quốc sau chuyến công tác, cô đã gặp nguy hiểm về sức khỏe và cần cấp cứu. Khi đó John Kim là nhân viên y tế duy nhất trên chuyến bay. Anh đã chăm sóc cho Joo Eun cho đến khi về nhà. Sau khi chia tay bạn trai Im Woo Shik, cô thấy rằng cô ấy phải giảm cân, nên đã gửi đề nghị đến John Kim và thuyết phục anh ta giúp cô giảm cân.

Cô phát hiện ra rằng Young Ho có một điểm yếu là sống khép kín và có những điều bí ấn cất giấu kỹ. Cô chuyển tới sống tạm thời cùng anh ta và 2 người bạn thân, sau một sự cố khiến cô phải bán đi căn hộ của mình. Khi họ cùng nhau luyện tập, họ thấy được cả sự đồng điệu về tâm hồn. Điều này khiến cả hai gần gũi hơn và đã thành một cặp trai tài gái sắc.

Jung Gyu Woon
Jung Gyu Woon
Im Woo Shik
Kim Jung Tae
Kim Jung Tae
Choi Nam Chul
Lee Seung Ho
Lee Seung Ho
Kim Young Joon
Shin Min Ah
Shin Min Ah
Kang Joo Eun
So Ji-sub
So Ji-sub
Kim Young Ho
Yoo In Young
Yoo In Young
Oh Soo Jin

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM RẠP SẮP CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM LẺ HOT

2
89% / 22 vote
3
89% / 14 vote
4
74% / 8 vote
5
82% / 17 vote
Xem BXH đầy đủ