Thần Sấm

Thời lượng: 115"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Khoa học giả tưởng, Siêu anh hùng

Ra mắt: 06/05/2011

Diễn viên
Clark Gregg
Clark Gregg Vai Agent Coulson
Colm Feore
Colm Feore Vai King Laufey
Idris Elba
Idris Elba Vai Heimdall
Josh Dallas
Josh Dallas Vai Fandral
Kat Dennings
Kat Dennings Vai Darcy Lewis
Natalie Portman
Natalie Portman Vai Jane Foster
Ray Stevenson
Ray Stevenson Vai Volstagg
Rene Russo
Rene Russo Vai Frigga
Tadanobu Asano
Tadanobu Asano Vai Hogun

Thần Sấm - 2011

Thor

Bình chọn của bạn?

0

Phim Thần Sấm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc ...

Xem tiếp
Kenneth Branagh

Đạo diễn

Kenneth Branagh

Nội dung phim

Phim Thần Sấm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard. Thor do diễn viên Chris Hemsworth thủ vai.
Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, thần Odin (Hopkins), vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người.
Một nữ khoa học gia trẻ, Jane Foster (Portman), dành một tình cảm đặc biệt cho Thor khi cô phát hiện ra anh, và cô trở thành mối tình đầu của Thor. Cô đã có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm. Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất.
Để bảo vệ cho những người mình yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất tại thế giới của anh


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thần Sấm
Đang tải nội dung...