Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế

Thời lượng: 120"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu anh hùng

Ra mắt: 03/11/2017

Diễn viên
Benedict Cumberbatch
Benedict Cumberbatch Vai Dr. Stephen Strange
Cate Blanchett
Cate Blanchett Vai Hela
Karl Urban
Karl Urban Vai Skurge
Mark Ruffalo
Mark Ruffalo Vai Bruce Banner / Hulk
Tessa Thompson
Tessa Thompson Vai Valkyrie
Tom Hiddleston
Tom Hiddleston Vai Loki

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế - 2017

Thor 3: Ragnarok

7.0

Bình chọn của bạn?

0

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế (Thor 3: Ragnarok) là một bộ phim về siêu anh hùng nằm trong series phim siêu anh hùng của Marvel. Đặc biết series phim này có nội dung đề cập chủ yếu đến ...

Xem tiếp
Taika Waititi

Đạo diễn

Taika Waititi

Nội dung phim

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế (Thor 3: Ragnarok) là một bộ phim về siêu anh hùng nằm trong series phim siêu anh hùng của Marvel. Đặc biết series phim này có nội dung đề cập chủ yếu đến Thần Sấm (Thor), một tỏng những siêu anh hùng của Biệt Đội Siêu Anh Hùng (Avenger). Thor (Chris Hemsworth) là một siêu anh hùng đặc biệt, bởi lẽ anh thực chất là một vị thần với chiếc búa trong tay và quyền năng to lớn, anh còn sở hữu một sức mạnh phi thường từ dòng máu thần thánh của mình.
Trong phần 3 Thời Khắc Tận Thế (Ragnarok) ám chỉ “tận cùng của vũ trụ”, đồng nghĩa với trận chiến sống còn của chín cõi (Nine Realms). Sau khi Loki (Tom Hiddleston) soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor sẽ phải trở về quê nhà để xử lí những sự kiện quan trọng. Điều này dẫn đến một cuộc chiến được so sánh với “ngày tận thế”. Cuộc chiến này không những ảnh hưởng đến thần giới mà còn ảnh hưởng cả đến loài người.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế
Đang tải nội dung...