Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Thời lượng: 110"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Hình sự

Ra mắt: 08/09/2017

Diễn viên

Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm 2017

Detective Conan: Crimson Love Letter

8.5
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

9

Ở phần phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bức Thư Tình Màu Đỏ Thắm này, nhà sản xuất quyết định sẽ tập trung vào mối quan hệ thanh mai trúc mã của hai nhân vật phụ trong phim là Heiji Hattori ...

Xem tiếp
Kobun Shizuno

Đạo diễn

Kobun Shizuno

Nội dung phim

Ở phần phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bức Thư Tình Màu Đỏ Thắm này, nhà sản xuất quyết định sẽ tập trung vào mối quan hệ thanh mai trúc mã của hai nhân vật phụ trong phim là Heiji Hattori và Toyama Kazuha. Heiji được mệnh danh là "thám tử miền Tây", đối thủ trực tiếp và cũng là bạn tốt của Edogawa Conan/Shinichi Kudo trong các phi vụ phá án. Còn Kazuha là bạn thanh mai trúc mã của Heiji. Trong phim sẽ giới thiệu thêm một nhân vật phụ khác tên Ooka Momiji, người vừa gặp đã tuyên bố mình là hôn thê của Hattori. Lời nói này đã khiến nhóm bạn ngạc nhiên cao độ vì trước giờ Hattori luôn như hình với bóng cùng Kazuha. Sau đó Hattori và Kazuha bị kẹt lại trong một vụ đánh bom nguy hiểm. Cùng lúc đó, nhà vô địch vừa được vinh danh ở giải thi đấu Karuta bị giết hại dã man. Nhóm bạn ngay lập tức bắt tay vào giải vụ án kỳ lạ này.

Hattori – Kazuha cũng là cặp đôi được yêu thích nhất nhì trong loạt phim "Thám Tử Conan", chỉ sau cặp đôi chính Shinichi – Ran nhưng tính từ năm 1994 đến nay, đây là lần đầu tiên tác giả của Conan ưu ái dành hẳn một bộ phim điện ảnh cho cặp đôi này. "Bức Thư Tình Đỏ Thắm" hứa hẹn sẽ tràn ngập những hình ảnh lãng mạn và trữ tình bên cạnh các tình tiết phá án gây cấn như thường lệ.

 

Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017