Thám Tử Chân Chính (Phần 3)

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phiêu lưu, Hình sự, Truyền hình

Ra mắt: 31/12/2018

Diễn viên
 Michael Potts
Michael Potts Vai Detective Maynard
Matthew McConaughey
Matthew McConaughey Vai Detective Rust
Michelle Monaghan
Michelle Monaghan Vai Maggie Hart
Woody Harrelson
Woody Harrelson Vai Detective Marty

Thám Tử Chân Chính (Phần 3) 2018

True Detective (Season 3)

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Đây là phần thứ 3 nằm trong series Thám Tử Chân Chính (True Detective). Thám Tử Chân Chính (True Detective) là một bộ phim truyền hình chính kịch thể loại hình sự được sản xuất và viết kịch bản bởi Nic Pizzolatto. ...

Xem tiếp
Cary Fukunaga Joji

Đạo diễn

Cary Fukunaga Joji

Nội dung phim

Đây là phần thứ 3 nằm trong series Thám Tử Chân Chính (True Detective). Thám Tử Chân Chính (True Detective) là một bộ phim truyền hình chính kịch thể loại hình sự được sản xuất và viết kịch bản bởi Nic Pizzolatto. Bộ phim được phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp HBO tại Hoa Kỳ và được công chiếu vào 12 tháng 1 năm 2014. Mùa đầu tiên của phim gồm 8 tập, bao gồm dàn diễn viên tên tuổi Matthew McConaughey, Woody Harrelson, Michelle Monagan, Michael Potts và Tory Kittles. Mùa thứ hai công chiếu vào 21 tháng 6 năm 2015 với các dàn sao Colin Farrell, Rachel McAdams, Taylor Kitsch, Kelly Reilly và Vince Vaughn.

Ban đầu đạo diễn Pizzolatto định chỉ viết kịch bản phim giống như một tiểu thuyết bình thường, nhưng sau đó ông cảm thấy truyện này có kết cấu phù hợp hơn với một bộ phim truyền hình nên đã quyết định xây dựng theo chiều hướng đó. Phim được sản xuất như một tuyển tập truyện, mỗi mùa Thám Tử Chân Chính (True Detective) đều giới thiệu hệ thống diễn viên, nhân vật, bố cục và câu chuyện riêng biệt. Mùa đầu tiên của phim lấy bối cảnh ở Louisiana, kể về cuộc truy đuổi của bộ đôi thám tử địa phương (McCounaughey và Harrelson) tìm tên sát nhân giết người hàng loạt kéo dài 7 năm. Mùa thứ hai của phim diễn ra tại California và là những câu chuyện đời tư đan xen nhau của ba thành viên tổ thám tử (Farrel, McAdams và Kitsch) đối đầu với một tên tội phạm buôn lậu (Vaughn) sau khi họ phát hiện thi thể của một điều tra viên tham nhũng của thành phố trên lề mặt đường cao tốc.

Thám Tử Chân Chính (True Detective) mùa đầu tiên nhận được sự đánh giá cao của các nhà phê bình truyền hình và là một trong những ứng viên nặng ký cho nhiều giải thưởng truyền hình. Đó là các đề cử Giải Emmy cho Phim chính kịch hay nhất và đề cử Giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình ngắn tập hay nhất, và đã dành một số giải thưởng khác thuộc về lĩnh vực kịch bản, quay phim, đạo diễn và diễn xuất.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Thám Tử Chân Chính (Phần 3)
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017