True Detective (Season 3)

Thám Tử Chân Chính (Phần 3) (2018)

True Detective (Season 3)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Thám Tử Chân Chính (Phần 3)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Cary Fukunaga Joji
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 8 tập
Nội dung:

Đây là phần thứ 3 nằm trong series Thám Tử Chân Chính (True Detective). Thám Tử Chân Chính (True Detective) là một bộ phim truyền hình chính kịch thể loại hình sự được sản xuất và viết kịch bản bởi Nic Pizzolatto. Bộ phim được phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp HBO tại Hoa Kỳ và được công chiếu vào 12 tháng 1 năm 2014. Mùa đầu tiên của phim gồm 8 tập, bao gồm dàn diễn viên tên tuổi Matthew McConaughey, Woody Harrelson, Michelle Monagan, Michael Potts và Tory Kittles. Mùa thứ hai công chiếu vào 21 tháng 6 năm 2015 với các dàn sao Colin Farrell, Rachel McAdams, Taylor Kitsch, Kelly Reilly và Vince Vaughn.

Ban đầu đạo diễn Pizzolatto định chỉ viết kịch bản phim giống như một tiểu thuyết bình thường, nhưng sau đó ông cảm thấy truyện này có kết cấu phù hợp hơn với một bộ phim truyền hình nên đã quyết định xây dựng theo chiều hướng đó. Phim được sản xuất như một tuyển tập truyện, mỗi mùa Thám Tử Chân Chính (True Detective) đều giới thiệu hệ thống diễn viên, nhân vật, bố cục và câu chuyện riêng biệt. Mùa đầu tiên của phim lấy bối cảnh ở Louisiana, kể về cuộc truy đuổi của bộ đôi thám tử địa phương (McCounaughey và Harrelson) tìm tên sát nhân giết người hàng loạt kéo dài 7 năm. Mùa thứ hai của phim diễn ra tại California và là những câu chuyện đời tư đan xen nhau của ba thành viên tổ thám tử (Farrel, McAdams và Kitsch) đối đầu với một tên tội phạm buôn lậu (Vaughn) sau khi họ phát hiện thi thể của một điều tra viên tham nhũng của thành phố trên lề mặt đường cao tốc.

Thám Tử Chân Chính (True Detective) mùa đầu tiên nhận được sự đánh giá cao của các nhà phê bình truyền hình và là một trong những ứng viên nặng ký cho nhiều giải thưởng truyền hình. Đó là các đề cử Giải Emmy cho Phim chính kịch hay nhất và đề cử Giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình ngắn tập hay nhất, và đã dành một số giải thưởng khác thuộc về lĩnh vực kịch bản, quay phim, đạo diễn và diễn xuất.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự