Astro Fighter Sunred

Tentai Senshi Sunred (2008)

Astro Fighter Sunred
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Tentai Senshi Sunred
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Seiji Kishi
Thời lượng: 13 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 26 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 03/10/2008
Nội dung:

'Tentai Senshi Sunred' là series anime của Nhật Bản năm 2008, được chuyển thể từ manga hài bựa cùng tên của tác giả Makoto Kubota. Manga bắt đầu được phát hành định kỳ trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào ngày 25 tháng 8 năm 2005. Phim do studio AIC A.S.T.A. sản xuất, được đạo diễn bởi Seiji Kishi, season 1 với tựa đề 'Tentai Senshi Sunred' được phát sóng từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 3 năm 2009; season 2 'Astro Fighter Sunred 2' được phát sóng từ tháng 10 năm 2009 đến tháng 3 năm 2010. Bộ phim là câu chuyện về một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác diễn ta tại thành phố Kawasaki

Câu chuyện diễn ra tại khu vực sông Tama, chủ yếu dựa trên thành phố Kawasaki Kanagawa, nơi những trận đánh giữa tổ chức tà ác Florsheim và đại diện của công lý Sunred diễn ra. Sunred (bởi những người quen anh đều gọi anh ta là Red-san) là một anh hùng khá thô lỗ và bạo lực, trong khi những nhân vật phản diện của Florsheim (dẫn đầu bởi General Vamp) lại có tính cách khá lịch sự, tận tâm và cởi mở.

Mặc dù vậy, cả hai bên vẫn hành động đúng với bản chất của mình, Florsheim thì muốn tiêu diệt Sunred và chiếm lấy thế giới trong khi Sunred thì chiến đấu chống lại họ để bảo vệ công lý và hòa bình nhân loại.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0