Tell Me How I Die

Tell Me How I Die (2016)

Tell Me How I Die
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim Tell Me How I Die
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: D.J. Viola
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 107 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/09/2016
Nội dung:

Tell Me How I Die kể về một nhóm sinh viên đại học đang tình nguyện làm cho Halloran- một tổ chức bí mật chuyên nghiên cứu thuốc thử nghiệm để thí nghiệm y khoa lâm sàn trên người. Loại thuốc mà họ tạo ra giúp tăng cường trí nhớ cho con người với một cái giá không hề rẻ, $2.000/ 2 ngày thử nghiệm với 3 giai đoạn.

Những gì mà Anna (do Virginia Gardner đóng vai) đang làm như một nghiên cứu mạo hiểm, cô hy vọng về loại thuốc mà mình điều chế ra sẽ giúp cô có được khả năng mà mình mong muốn. Trong số những người tham gia tình nguyện với loại thuốc trên thì Kristen (do Kirby Bliss Blanton đóng vai) không may phải đối mặt với tác dụng phụ của thuốc, nó làm cho Kristen có khả năng thấy được cái chết trong tương lai của những người xung quanh cô. Ngoài ra, trong tổ chức xuất hiện thêm một kẻ giết người hàng loại, hắn âm mưu muốn chiếm đoạt và giết hết tất cả những ai trong tổ chức.

Liệu rằng, Kristen với khả năng “ tiên tri” của mình có cứu được mọi người thoát khỏi án tử thần hay không? Nếu bạn có khả năng như Kristen thì bạn sẽ làm gì khi mà đã biết trước khi nào mình chết?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ