Tay Ném Triệu Đô

Thời lượng: 124"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu, Âm nhạc, Thể thao

Ra mắt: 16/05/2014

Diễn viên
Jon Hamm
Jon Hamm Vai JB
Madhur Mittal
Madhur Mittal Vai Dinesh
Pitobash
Pitobash Vai Amit (Deepesh Solanki)
Suraj Sharma
Suraj Sharma Vai Rinku

Tay Ném Triệu Đô - 2014

Million Dollar Arm

Bình chọn của bạn?

0

Phim Million Dollar Arm dựa trên một câu chuyện có thật, phim theo chân JB Berstein (Hamm), một tay môi giới thể thao từng có sự nghiệp thành công trong quá khứ nay cảm thấy mình đã bị ra rìa bởi ...

Xem tiếp
Craig Gillespie

Đạo diễn

Craig Gillespie

Nội dung phim

Phim Million Dollar Arm dựa trên một câu chuyện có thật, phim theo chân JB Berstein (Hamm), một tay môi giới thể thao từng có sự nghiệp thành công trong quá khứ nay cảm thấy mình đã bị ra rìa bởi những đối thủ lớn hơn, lươn lẹo giảo hoạt hơn. Anh và cộng sự Aash (Mandvi) sẽ phải đóng cửa hoạt động kinh doanh nếu JB không nghĩ ra được điều gì đó đột phá. Một đêm muộn, trong khi theo dõi một trận bóng cricket trên truyền hình Ấn Độ, JB nảy ra một ý tưởng rất cơ bản có thể thực hiện được: Tại sao lại không đến Ấn Độ và tìm kiếm một tay ném bóng chày siêu hạng mới ?

Bay sang Mumbai với không gì ngoài tài năng và một tay trinh sát hay càu nhàu đi cùng, JB bèn tổ chức một cuộc thi cấp quốc gia được phát sóng trên truyền hình có tên gọi “Million Dollar Arm” nơi 40,000 niềm hy vọng tham gia để cuối cùng chọn ra được hai đấu thủ cuối cùng, Rinku và Dines (Sharma và Mittal thủ vai) – hai nhà vô địch mới 18 tuổi. JB mang họ về Mỹ để huấn luyện cùng với huấn luyện viên ném bóng chày huyền thoại Tom House (Paxton). Mục tiêu: đưa hai chàng trai đầu tiên người Ấn Độ trong lịch sử ký được hợp đồng chơi cho một đội bóng chày nhà nghề Mỹ.

Bộ phim Million Dollar Arm (tạm dịch là Tay ném triệu độ) là bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu âm nhạc, thể thao của đạo diễn Craig Gillespie là một bộ phim giàu cảm xúc và ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tay Ném Triệu Đô
Đang tải nội dung...