trailler Trailer

Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung

The Monkey King 1 (2014)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim The Monkey King 1 - Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn ...

Thời lượng: 119" Năm: 2014

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu:

Thể loại: Hành động, Võ thuật, Phiêu lưu, Thần thoại

Đạo diễn: Cheang Pou soi

Diễn viên: Chân Tử Đan , Châu Nhuận Phát , Phàn Thiếu Hoàng , Quách Phú Thành , Trần Tuệ Lâm , Trương Tử Lâm

Giới thiệu

Bộ phim The Monkey King 1 - Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và con trai là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

Tôn Ngộ Không được coi là một hình ảnh kinh điển, mang tính biểu tượng của tuổi thơ mỗi người. Vẫn dựa trên câu chuyện đại náo thiên cung xưa kia, Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung 2014 vẫn dựa trên cốt truyện đó và được đạo diễn Cheang Pou soi làm mới hơn. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Tuệ Lâm, Trương Tử Lâm, Phàn Thiếu Hoàng... và một số diễn viên khác. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10