Maverick

Tay Chơi Siêu Hạng (1994)

Maverick
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Tay Chơi Siêu Hạng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Richard Donner
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/05/1994
Nội dung:

Câu chuyện đặt tại Old West của Hoa Kỳ, con bạc Bret Maverick (Mel Gibson) đang rải tiền trên một giải đấu poker. Bên cạnh việc muốn giành giải thưởng, anh cũng muốn chứng minh, một lần nữa cho rằng anh là người chơi tốt nhất trong thời đại.
Maverick tưởng tượng đi vào thị trấn Crystal River và dự định thu tiền nợ ông ta, vì ông ta đã rút ngắn khoản phí tham gia giải đấu là 3 000 đô la lên tới 25.000 đô la. Trong khi ở Crystal River, anh gặp ba người: một người cờ bạc tên là Angel (Alfred Molina), một nghệ sĩ trẻ tuổi, cô Annabelle Bransford (Jodie Foster) và luật sư Marshal Zane Cooper (James Garner). Hai người đầu tiên cũng là những người chơi poker tài năng.
Maverick, Bransford và Cooper chia sẻ một kế hoạch, người lái xe trong số đó đã chết trong khi chạy trốn. Sau đó, họ giúp đỡ một đoàn tàu của những người định cư di dân đã bị bọn cướp chiếm đóng. Những người định cư cung cấp cho Maverick một tỷ lệ phần trăm số tiền mà họ thu được để bắt đầu một sứ mệnh, nhưng Maverick không thể chấp nhận nó.

 

James Garner
James Garner
Marshal Zane Cooper
Jodie Foster
Jodie Foster
Annabelle Bransford
Mel Gibson
Mel Gibson
Bret Maverick
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0