Tân Tế Công - Phần 2

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hồng Kong

Thể loại: Thần thoại

Ra mắt: 25/07/2012

Diễn viên
Dương Tuyết
Dương Tuyết Vai Bạch Linh
Lâm Tử Thông
Lâm Tử Thông Vai Quảng Lượng hò
Trần Hạo Dân
Trần Hạo Dân Vai Tế Công
Trần Tử Hàm
Trần Tử Hàm Vai Yên Chi

Tân Tế Công - Phần 2 - 2012

The Legend Of Crazy Monk - Season 2

Bình chọn của bạn?

0

Truyền thuyết về Tế Công (còn gọi là Tế Điên hòa thượng), được xem là vị Phật sống trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Với phiên bản Tế Công 2010 (Phần 1) do Trung Quốc sản xuất, Trần Hạo ...

Xem tiếp
Lâm Thiêm Nhất

Đạo diễn

Lâm Thiêm Nhất

Nội dung phim

Truyền thuyết về Tế Công (còn gọi là Tế Điên hòa thượng), được xem là vị Phật sống trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Với phiên bản Tế Công 2010 (Phần 1) do Trung Quốc sản xuất, Trần Hạo Dân đã thể hiện một Tế Công “không phải dơ dáy bê tha, mà là một Tế Công đẹp trai vừa hài hòa vừa nghiêm túc” như lời nhà chế tác Vương Thế Vỹ.

Ở Phần 2 cũng không ngoại lệ, khán giả sẽ tiếp tục được tái ngộ với hình ảnh quen thuộc ấy. Đồng thời sẽ được thưởng thức thêm nhiều câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn, hài hước xung quanh truyền thuyết trên bước đường diệt trừ yêu ma, bảo vệ cuộc sống người dân lành của Tế Công với sự dàn dựng hoành tráng, công phu và phong phú hơn. Thông qua bộ phim đề cao tình cảm giữa người và người, đồng thời gửi gắm thông điệp: khuyên người hướng thiện, chống lại cái ác.

Theo truyền thuyết kiếp trước của Tế Công là Giáng Long la hán được sinh vào nhà thiện nhân Lý Mậu Xuân đặt tên là Lý Tú Duyên. Sau đó Lý Tú Duyên tu ở Linh Ẩn tự, tự xưng “Tế điên”. Tại Linh Ẩn tự, Lý Tu Duyên không tuân thủ thanh quy giới lụât hành vi dị thường song lòng rất lương thiện, trừ ác bảo vệ người tốt nên dân chúng tôn xưng “Thánh tăng”,”Hoạt phật”.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Tân Tế Công - Phần 2
Đang tải nội dung...