trailler Trailer

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale (2017)

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Tiếp nối những phần trước của SAO. bộ anime đình đám. Bộ phim được thiết lập sau khi các sự kiện của mùa thứ hai của anime, trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của họ bắt đầu chơi một trò ...

Thời lượng: 0" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 09/03/2017

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình

Đạo diễn: Tomohiko Itō

Diễn viên:

Giới thiệu

Tiếp nối những phần trước của SAO. bộ anime đình đám.

Bộ phim được thiết lập sau khi các sự kiện của mùa thứ hai của anime, trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của họ bắt đầu chơi một trò chơi mới được gọi là hệ điều hành (viết tắt của "Scale TT") rằng, trái với những người trước đây họ chơi, không có đầy đủ chức năng lặn và được dựa trên một thiết bị thực tế mở rộng mới thay vì gọi là "Augma". Trong trò chơi này, người chơi được xếp hạng theo những thành tựu và người chơi có cấp bậc thấp hơn của họ có nhược điểm nghiêm trọng trong tranh chấp tay đôi với các đồng nghiệp xếp hạng cao hơn của họ. Tuy nhiên, Kirito và co. khám phá ra rằng cái gì là sai khi họ đi qua những con quái vật từ Aincrad, thế giới từ các trò chơi cùng họ đã bị mắc kẹt bên trong hai năm trong khi chiến đấu cho cuộc sống của họ.

The film is produced by, featuring an original story by Kawahara, character designs by Shingo Adachi and music by Yuki Kajiura. It is scheduled for release in Japan and Southeast Asia on February 18, 2017, and in the United States on March 9, 2017.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ....

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

10 điểm 10

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10