Our Sunhi

Sun Hee Trở Về (2013)

Our Sunhi
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 1 93%
trailer phim Sun Hee Trở Về
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hong Sang Soo
Thời lượng: 89 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/09/2013
Nội dung:

'Our Sunhi' là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc năm 2013, do đạo diễn Hong Sang Soo dàn dựng và viết kịch bản. Đạo diễn Hong đã giành danh hiệu Silver Leopard cho giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Lorcano lần thứ 66.

Sun Hee (Jung Yu Mi) là một sinh viên mới tốt nghiệp từ trường phim ảnh quay về trường cũ để xin thư giới thiệu từ cựu giáo sư Choi Dong Hyun (Kim Sang Joong), bởi vì cô muốn nộp đơn xin học thạc sĩ tại Mỹ. Lúc đầu Dong Hyun cố gắng ngăn cản Sun Hee, nhấn mạnh rằng giá trị của kinh nghiệm thực tế hơn là lý thuyết, nhưng cuối cùng anh cũng đồng ý, với một lời cảnh báo: Tôi chỉ có thể viết một lá thư 'trung thực', và nếu nó không thỏa mãn em, em có thể không sử dụng nó. Trong lá thư, Dong Hyun nói rằng Sun Hee có khuynh hướng nghệ thuật và là một người tốt, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng cô là người sống nội tâm, yếu đuối và không bao giờ thể hiện sự can đảm thực sự của mình.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Quỳnh Bella
Quỳnh Bella
16 Bình chọn
17 Bình luận
1 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:10' 19.12.17 #3
Mình là Sunhi mình sẽ chọn cả 3 anh luôn ahihi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Huyền Trang
Huyền Trang
14 Bình chọn
16 Bình luận
4 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:09' 19.12.17 #2
Tương tự như Hahaha (2010), điều khiến Our Sunhi trở nên buồn cười là cái cách Hong Sang-soo trêu đùa với các nhân vật của mình. Cả ba người đàn ông không hề biết mình cũng theo đuổi một cô gái, ngay cả những phút cuối cùng. Qua lời giới thiệu của từng người, chúng ta biết được Sunhi là một cô gái “dè dặt, thông minh và có đầu óc nghệ thuật, nhưng thỉnh thoảng lại hơi kỳ quặc”. Song, chính lời nói đó lại tố cáo rằng cả ba chưa thực sự hiểu rõ về người con gái mình yêu. Sunhi, trái lại, là một cô gái có lối sống thoải mái, thẳng thắn và chủ động. Cô là người trực tiếp tìm đến giáo sư Choi và cũng chính cô gọi Munsu và Jaehak khi thấy họ đi trên đường, dù biết cả ba đều có tình cảm với mình. Cá tính mạnh mẽ của Sunhi còn thể hiện ngay ở đầu phim, khi cô quát thẳng vào mặt một anh bạn và bắt anh ta phải xin lỗi vì đã nói dối mình. Hay khi cô chửi nhân viên phục vụ là một “con mụ điên loạn” (“crazy bitch”) vì buộc phải gọi gà mới phục vụ rượu.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hà Thùy Linh
Hà Thùy Linh
19 Bình chọn
20 Bình luận
1 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:04' 19.12.17 #1
Phim rất hay!Nhưng kết thúc không hay chưa biết ivan như thế nào mà hết phim,nếu còn tiếp như là bell gặp ivan nhưng ivan mất trí nhớ vậy đó,đề nghị thêm một tập cũng được
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ